📖Thanh xuân tuy ngắn nhưng là thời điểm VÀNG để chúng ta tiếp thu kiến thức và tích luỹ thêm kinh nghiệm. Không chỉ học thông qua sách vở hay những bài giảng trên lớp mà còn nhiều hơn thế, chúng ta học hỏi lẫn nhau qua những trải nghiệm, những chuyến đi trên hành trình tuổi trẻ.
❤Và thanh xuân của Khoa Đào tạo Quốc tế còn rực rỡ hơn với sự có mặt của các bạn sinh viên vô cùng năng động và tài năng đã cống hiến hết mình cho đam mê, tuổi trẻ của mình.
—————————————-
❤Ngày 28/05/2023 đã khép lại chiến thắng ngoạn mục đến từ đổi tuyển bóng rổ nam – FTU JAYHAWKS tại giải Thể thao sinh viên Việt Nam -VUG9 2023. Khoa Đào tạo Quốc tế vô cùng tự hào khi ba bạn Nguyễn Đình Tuấn Kiệt (Lớp F-Vatel 4), Nguyễn Thành Đạt (Lớp TEG 1) và bạn Nguyễn Đức Anh (Lớp F-UON-M7) đã cùng cả team Jayhawks tham gia, nỗ lực và cố gắng để góp phần làm nên chiến thắng đầy vinh quang này.
🌎Không chỉ là sống trọn cùng đam mê, tuổi trẻ FoIE còn ý nghĩa hơn rất nhiều khi chúng ta biết sẻ chia và giúp đỡ. Hoà mình cùng thanh niên cả nước bước vào chiến dịch “Mùa hè xanh”, sinh viên Bùi Trọng Thành Danh, sinh viên lớp F-UON-M7B liên là một trong những gương mặt tiêu biểu tham gia đội quân tình nguyện FYU Liên Sơn với vai trò trưởng ban Truyền thông cùng các thành viên team “INMEMOLA”
❤Quả thật, lớp trẻ hôm nay thật tài năng, không ngại dấn thân để trưởng thành, sẵn sàng tham gia, cống hiến vào những chuyến đi tình nguyện đến vùng sâu, vùng xa để được giúp đỡ người dân và trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để rồi khi kết thúc chuyến đi thiện nghiện giàu ý nghĩa này, các bạn sẽ trở về với sự thức tỉnh trong suy nghĩ và hành động, dần ý thức được trách nhiệm bản thân với xã hội
“𝓣𝓱𝓪𝓷𝓱 𝔁𝓾â𝓷 𝓰𝓲ố𝓷𝓰 𝓷𝓱ư 𝓷𝓱ữ𝓷𝓰 𝓫ô𝓷𝓰 𝓹𝓱á𝓸 𝓱𝓸𝓪 𝓽𝓻ê𝓷 𝓽𝓻ờ𝓲, 𝓬𝓱ỉ 𝓬ó 𝓽𝓱ể 𝓻ự𝓬 𝓻ỡ 𝓽𝓻𝓸𝓷𝓰 𝓶ộ𝓽 𝓽𝓱𝓸á𝓷𝓰, 𝓶ộ𝓽 𝓴𝓱𝓲 đã 𝓽à𝓷 𝓽𝓱ì 𝓬𝓱ẳ𝓷𝓰 𝓬ó 𝓬ơ 𝓱ộ𝓲 𝓹𝓱á𝓽 𝓼á𝓷𝓰 𝓵ầ𝓷 𝓽𝓱ứ 𝓱𝓪𝓲”
🥰Vì vậy đừng phí hoài tuổi trẻ vô giá mà hãy sống cháy hết mình vì đam mê, vì ước mơ của chính mình.

Đào tạo Quốc tế – Đón đầu xu thế
𝗞𝗛𝗢𝗔 Đ𝗔̀𝗢 𝗧𝗔̣𝗢 𝗤𝗨𝗢̂́𝗖 𝗧𝗘̂́, 𝗧𝗥𝗨̛𝗢̛̀𝗡𝗚 𝗗𝗛 𝗡𝗚𝗢𝗔̣𝗜 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚
“With FoIE, you will never be alone”
📍 Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
💌 Email: kdtqt@ftu.edu.vn | tuyensinh.dtqt@ftu.edu.vn
☎️Hotline: 0976 604 719
🌏 Website: https://kdtqt.ftu.edu.vn/
📸 Instagram: https://instagram.com/fie.ftu?igshid=YmMyMTA2M2Y=
📱 Tiktok: https://www.tiktok.com/@khoadaotaoquocte_ftu…
👉Fanpage Liên chi Đoàn – Khoa Đào tạo Quốc tế: https://www.facebook.com/lcd.kdtqt.ftu
#FTU #FoIE #dtqt #FoiEYouthUnion #muahexanh2023

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây