Với sự nỗ lực trong học tập, Đỗ Diệp Anh sinh viên chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn CIDFS02 liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc đã được nâng học bổng lên 60% học phí chỉ sau 1 kỳ chuyển tiếp. 

Với sự nỗ lực trong học tập, Đỗ Diệp Anh sinh viên chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt - Hàn CIDFS02 liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc đã được nâng học bổng lên 60% học phí chỉ sau 1 kỳ chuyển tiếp. 

TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa ĐTQT chia sẻ theo học chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn do Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương, các bạn sinh viên có cơ hội dành học bổng chuyển tiếp hấp dẫn từ 30% – 100% xét dựa trên điểm IELTS và GPA 2 năm đầu học tại FTU. Thêm nữa, sv còn được xét tăng học bổng qua từng học kỳ nếu kết quả học tập tốt hơn.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Diệp Anh sau 1 học kỳ chuyển tiếp sang học tập tại trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc
Chúc mừng em đã nâng mức học bổng lên 60% học phí chỉ sau 1 học kỳ chuyển tiếp qua học. Khi chuyển tiếp sang Hàn Quốc thì em có gặp nhiều bỡ ngỡ trong cuộc sống hay học tập không?
Ban đầu khi mới tới hàn, chúng em được cách ly 14 ngày trong ký túc xá của trường SolBridge, được sự giúp đỡ của hội sinh viên người Việt bên này nên em cùng các bạn cũng không quá bỡ ngỡ lắm. Ban đầu có hơi lúng túng khi sử dụng các phương tiện công cộng bên này xíu thui ạ.

Clip ghi lại 48h đầu tiên tại Hàn Quốc của Diệp Anh và các bạn khi chuyển tiếp sang Kỳ Thu năm 2020.
Em có thể chia sẻ bí quyết để học tập tốt tại Hàn Quốc không?
Em nghĩ chỉ cần chăm chỉ, chú ý lắng nghe và take note lại những ý chính trong mỗi buổi học là có thể học tốt tại SolBridge ạ.
Những kiến thức nền tảng tích lũy tại FTU đã giúp ích nhiều cho em trong việc học tập chuyển tiếp tại SolBridge, đặc biệt là học các môn cơ sở ngành Marketing, Nhập môn Kinh doanh ,… Mới đầu qua còn chưa quen nên em cũng được các anh chị khóa trên giúp đỡ nhiều, đặc biệt trong việc đăng kí tín chỉ và chọn môn trên web trường.
Diệp Anh cùng các bạn sinh viên khóa 02 chương trình Cử nhân Quốc tế Việt - Hàn đón mùa thu lá vàng tại Hàn Quốc.
Diệp Anh cùng các bạn sinh viên khóa 02 chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn đón mùa thu lá vàng tại Hàn Quốc.
Em và các bạn khóa 2 vừa đón tết nguyên đán tại HQ, em có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của em tại đây không?
Tết vừa qua là cái tết xa nhà lần đầu tiên của em. Nhưng em và các bạn cũng không cảm thấy quá buồn. Vì em được cùng đón tết với các bạn. Chúng em cùng nhau ăn bữa cơm tất niên đêm giao thừa, ngồi chơi và trò chuyện chờ giao thừa tới.
Đây là năm đầu tiên các bạn sinh viên khóa 2 đón tết xa nhà tại Hàn Quốc.
Đây là năm đầu tiên các bạn sinh viên khóa 2 đón tết xa nhà tại Hàn Quốc.
Lời khuyên của em dành cho các bạn sv khi chuyển tiếp qua học tập tại nước ngoài?
Các em hãy cố gắng trau dồi thêm khả năng tiếng anh để có thể sớm hòa nhập và thích nghi với môi trường quốc tế của trường. Bên cạnh đó các em cũng nên học thêm xíu tiếng Hàn để giao tiếp tốt hơn cùng người bản địa. Biết thêm một ngôn ngữ nữa sẽ giúp các em thích nghi được với cuộc sống bên hàn dễ dàng hơn.
Cảm ơn những chia sẻ thú vị từ Diệp Anh. Chúc em và các bạn năm mới sức khoẻ dồi dào, năm học hiệu quả và thành công!

ĐH Ngoại thương tuyển sinh liên kết đào tạo quốc tế Cử nhân QTKD Việt - Hàn

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ VIỆT – HÀN liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Bên cạnh dạy và học bằng tiếng Anh, sinh viên được đào tạo thêm tiếng Hàn cơ bản
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.

➡️ Cách thức dự tuyển:
– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc/)
– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển
– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học
————————————
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
🏢Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)
📧Email: cid@ftu.ftu.edu.vn
🌐 Website: cid.ftu.edu.vn
Hotline: 088 8712 656‬

Để cần tư vấn thêm về các chương trình, phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương (email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn và SĐT: 0989.072.333)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây