Ngày 14 tháng 6 năm 2021, lãnh đạo Khoa Đào tạo Quốc tế gồm PGS, TS Hồ Thúy Ngọc và TS Nguyễn Ngọc Đạt đã có buổi làm việc trực tuyến với GS, TS Jean Laurent Viviani, đại diện trường Đại học Rennes 1 (Pháp) về định hướng hợp tác trong tương lai.

Hai bên cùng trao đổi về kế hoạch mở rộng quy mô tuyển sinh và đào tạo trong thời gian tới, cũng như tạo ra những thế mạnh khác biệt cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Tài chính để thu hút được nhiều học viên quan tâm hơn nữa.
Vấn đề đặt ra cho cả hai bên là làm thế nào để duy trì được công tác tuyển sinh và đào tạo trong bối cảnh đại dịch vẫn còn phức tạp như hiện nay. Sau khi trao đổi, hai trường thống nhất về việc triển khai các công việc liên quan đến tuyển sinh và đào tạo theo hình thức trực tuyến để đảm bảo tiến trình học tập và tốt nghiệp của học viên.
Kết thúc buổi họp, hai bên cũng thể hiện thiện chí trong định hướng hợp tác, cả hai cùng hi vọng mối quan hệ đối tác sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.
——————
Chương trình Thạc sỹ Quản trị Tài chính liên kết giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Rennes 1 (Pháp) hiện đang tuyển sinh khóa 11 và vẫn là một trong những chương trình được đội ngũ nhân sự trong ngành tài chính, tài chính ngân hàng ưu tiên lựa chọn bởi những thế mạnh như thời gian học gói gọn trong 12 tháng, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, bằng cấp quốc tế với mức chi phí cạnh tranh.
Chi tiết:
Trường Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh Thạc Sĩ Tài Chính Việt – Pháp khóa 11, Liên Kết Đào Tạo Quốc Tế Với ĐH Rennes 1, Pháp
 Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai, chương trình đào tạo được chuyển giao từ ĐH Rennes 1, Pháp, Top 7 trường Công lập hàng đầu Pháp
 50% Đội ngũ giảng viên ĐH Rennes 1, Pháp và 50% là PGS, TS của Trường ĐH Ngoại thương và chuyên gia tài chính, Ngân hàng
 Chương trình học thiết kế phù hợp với người đi làm:
Thời gian đào tạo: 12 tháng
 Lịch học: Ngoài giờ hành chính, buổi tối hoặc thứ 7 & Chủ nhật
 Khung chương trình: 60 tín chỉ Châu Âu

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.
Hình thức xét tuyển: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn
Hạn nộp hồ sơ: 09/07/2021
Khai giảng dự kiến: Tháng 08/2021.
 Đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn thông tin sớm nhất về chương trình này.
————————–
Khoa Đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngoại thương
Hotline: Ms Hà Cẩm Vân – 0888 128 729 hoặc 0792651988
Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoi Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
Email: cid@ftu.ftu.edu.vn

Để cần tư vấn thêm về các chương trình, phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương (email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn và SĐT: 0989.072.333)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây