Làm sao đi du học với kinh phí eo hẹp? Bạn muốn theo học một ngôi trường ĐH không những tốt mà chi phí cũng không được quá cao? Vậy thì chương trình liên kết đào tạo Cử nhân 2+2 tại Trung tâm phát triển quốc tế (CID) chính là dành cho bạn.

tại Hàn Quốc; với:

  • Lộ trình bao gồm 2 năm tại ĐH Ngoại Thương và 2 năm tại trường SolBridge (ĐH Woosong – Hàn Quốc) với chất lượng chuẩn quốc tế. Với chương trình này, chắc chắn chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với đi du học tự túc trong 4-5 năm, bởi bạn sẽ bớt được phần nào sinh hoạt phí, chi phí đi lại ra nước ngoài…
  • Đầu vào chương trình đào tạo ở ĐH Ngoại thương với thủ tục đơn giản, sinh viên sẽ không bị áp lực việc chuẩn bị các thủ tục như giấy tờ nhập học, phỏng vấn visa…trong khi chi phí cho các thủ tục này cũng không hề nhỏ.

So với việc tốn kém hàng tỷ đồng để đi du học tự túc 4-5 năm đại học, lựa chọn chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh tại ĐH SolBridge là sự kết hợp linh hoạt, sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ, và các bạn sinh viên cũng sẽ không chịu áp lực tài chính trong thời gian đào tạo, tập trung vào việc học tập và rèn luyện tốt hơn.

——————–

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

—————–

CID Trung tâm Phát triển Quốc tế – ĐH Ngoại Thương

? Địa chỉ: P.1204-1205, tầng 12, nhà A, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

☎ Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398, 453)

? Email: cid@ftu.edu.vn

?Website: https://dtqt.ftu.edu.vn

———————-

Văn phòng tuyển sinh:

? Địa chỉ: Phòng 203, tầng 2 nhà F, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

?Hotline: 0912.162.261

 

 

 

 

 

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây