Cơ hội nâng tầm sự nghiệp với tấm bằng Thạc sĩ Quản lý Tài chính – Đại học Rennes 1

1166

Bạn là một banker? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo và đọc ngay bài viết này để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Năm 2017 đánh dấu một năm kinh doanh đầy khởi sắc của ngành ngân hàng. Và để góp phần tạo nên bức tranh rực rỡ trong các năm tiếp theo, Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương muốn mang đến cho đội ngũ nhân sự trong khối ngân hàng nói riêng và dịch vụ tài chính nói chung một cơ hội học tập để nâng cao năng lực cạnh tranh và thăng tiến trong công việc, đó chính là chương trình Thạc sỹ Quản lý Tài chính liên kết giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Rennes 1 (Pháp).

Tự hào đồng hành trong suốt bảy năm qua cùng với các học viên mà trong đó đa số đều là nhân sự của các ngân hàng uy tín tại Việt Nam, chúng tôi rất thấu hiểu về nhu cầu của người học cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các tổ chức tài chính. Chính vì vậy, các môn học cũng như các hoạt động trong chương trình đã được cân nhắc điều chỉnh và thực hiện theo từng năm học. Đặc biệt, những thay đổi được áp dụng từ năm học 2017-2018 đã giúp tối ưu hóa hiệu quả chương trình để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên cũng như bắt kịp những xu hướng, yêu cầu mới trong bối cảnh toàn cầu hóa. Điểm nổi bật của chương trìnhThạc sỹ Quản lý Tài chính tại Trường Đại học Ngoại thương, cấp bằng bởi Đại học Rennes 1 (Pháp) là:

 • Đối tác của chương trình, Đại học Rennes 1 là trường có uy tín và danh tiếng tại Pháp, được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp (viết tắt là HCERES).
 • Thời gian học ngắn, chỉ với 12 tháng học viên đã có thể hoàn thành khóa học. Lịch học được sắp xếp linh hoạt vào các buổi tối và thứ Bảy, Chủ Nhật để phù hợp với những học viên đã đi làm.
 • Chương trình học được thiết kế phù hợp với yêu cầu đối với nhân sự của ngành ngân hàng nói riêng và tài chính nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 rất rõ nét như hiện nay.
 • Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản lý Tài chính do Đại học Rennes 1 cấp. Bằng cấp có giá trị toàn cầu và được các trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp tiến sĩ.
 • Mức học phí vô cùng cạnh tranh, chỉ với 130 triệu đồng để sở hữu tấm bằng quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên tham gia chương trình đều là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ đến từ Đại học Rennes 1 (Pháp) và trường Đại học Ngoại thương. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính như bà Đinh Thị Thái, Phó TGĐ ngân hàng Vietcombank, bà Nguyễn Thị Nhung, Vụ quản lý ngoại hối – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam… để cung cấp những giờ học thực tế mang tính ứng dụng cao cho học viên.
 • Bên cạnh những trải nghiệm kiến thức tại Trường Đại học Ngoại thương, học viên còn có cơ hội đi tham quan và học tập thực tế tại cơ sở của trường Đại học Rennes 1 (Pháp). Trong thời gian này, học viên sẽ được tham quan cơ sở vật chất tại trường, tham dự các buổi hội thảo, thảo luận chuyên đề do trường tổ chức, tham dự những buổi học cùng với sinh viên của trường, tham quan thực tế ngân hàng và doanh nghiệp tại Pháp,… Những chuyến đi hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức, trải nghiệm thực tế quý giá cho học viên.

Học viên sau khi tốt nghiệp đều đạt những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp, rất nhiều học viên đã có vị trí, chỗ đứng trong xã hội, đặc biết trong các ngân hàng, tập đoàn, các bộ, ban, ngành trong và ngoài nước…, ở nhiều lĩnh vực khác nhau Hãy lắng nghe chia sẻ của họ.

 • Chị Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Tài trợ Thương mại, Ngân hàng TP Bank (học viên khóa 3): Khóa học thực sự đã đem lại những kiến thức hữu ích để tôi có thể tự tin đi tiếp trên con đường tôi đã chọn, một sự lựa chọn rất sáng suốt.
 • Anh Vũ Xuân Thái – Công ty kiểm toán Enrst & Young Việt Nam (học viên khóa 5): Đến với chương trình, tôi đã tích lũy được những kiến thức về tài chính mà trước đây tôi chưa có được. Những kiến thức này đã giúp ích cho công việc của tôi rất nhiều để góp phần xây dựng sự nghiệp trong tương lai. [ẢNH]
 • Chị Nguyễn Thu Hằng – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương (học viên khóa 3): Đi học một phần là vì kiến thức, nhưng một phần quan trọng không kém đó chính là có thể mở rộng mối quan hệ của mình. Sau khóa học, tôi đã có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp mới, qua đó tạo thêm nhiều những cơ hội mới.
 • Ngô Thị Hồng Thắm – Giảng viên Khoa Kế toán kiểm toán, Đại học Ngoại thương (học viên khóa 1): Nếu được lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ lựa chọn khóa học này vì rất nhiều lý do. Trong đó không thể không kể đến những kiến thức tôi đã thu nhận được từ khóa học, thêm vào đó là những người thày, cô sẽ luôn hỗ trợ tôi trong việc nghiên cứu khoa học để giúp tôi nâng cao chuyên môn của mình.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành người tiếp theo được nhận tấm bằng Thạc sỹ Quản lý Tài chính danh giá này, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên Khóa 8.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Văn phòng tuyển sinh: 

Địa chỉ: P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 453, 393)

Email: cid.@ftu.edu.vn

Facebook: Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương

Hotline: 0888 128 729 hoặc 0888 712 656 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây