Với các sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế Việt- Hàn, sau hai năm học tập tại Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, các bạn sẽ bắt đầu môt hành trình mới chuyển tiếp sang trường KDQT SolBrigde (Hàn Quốc) để hoàn thành tiếp chương trình học của mình. Hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe một CID-FTUer chia sẻ về hành trình học tập và khám phá đất nước Hàn Quốc nhé!

Hoàng Mỹ Duyên, sinh viên khóa 1 của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt - Hàn, cựu chủ tịch Hội sinh viên của Trung tâm PTQT đã xuất sắc giành học bổng chuyển tiếp 60% Học phí của trường KDQT SolBrigde.
Hoàng Mỹ Duyên, sinh viên khóa 1 của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt – Hàn, cựu chủ tịch Hội sinh viên của Trung tâm PTQT đã xuất sắc giành học bổng chuyển tiếp 60% Học phí của trường KDQT SolBrigde.

Mỹ Duyên cùng các bạn chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt - Hàn tham gia các hoạt động khám phá văn hóa Hàn Quốc
Mỹ Duyên cùng các bạn chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn tham gia các hoạt động khám phá văn hóa Hàn Quốc

Mỹ Duyên chia sẻ: “Ấn tượng ban đầu của em về trường KDQT SolBrigde là trường có cơ sở vật chất rất hiện đại với phòng gym, bể bơi, thư viện và các tiện ích phục vụ sinh viên rất phong phú.”

Chắc hẳn, khi sang một môi trường mới đặc biệt là sang một đất nước mới, những lạ lẫm bỡ ngỡ là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng Mỹ Duyên chia sẻ, khi mới sang trường các bạn được tham gia vào các hoạt động chào Tân sinh viên, giao lưu, hướng dẫn về các phương pháp học tập hay kể cả cách gọi taxi, mua vé bus đi tham quan các điểm vui chơi ở Hàn Quốc. Các hoạt động này giúp Duyên cùng các bạn bớt đi những bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Khi kể về hành trình của mình, Mỹ Duyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường Đại học Ngoại thương, Trung tâm Phát triển Quốc tế đã giúp bạn tích lũy, trau dồi các kiến thức và kĩ năng cần thiết như tư duy phản biển, thuyết trình,… Các kiến thức và kĩ năng mà Duyên đã được học tập và rèn luyện tại Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương giúp bạn tự tin chinh phục hành trình mới, xóa đi những bỡ ngỡ như sự khác biệt về văn hóa hay rào cản ngôn ngữ.

Các sinh viên Việt Nam trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Một lần nữa, CID chúc Mỹ Duyên luôn thành công trên hành trình mà mình đang theo đuổi.

Xem clip chia sẻ Hoàng Mỹ Duyên về trải nghiệm học tập mô hình 2+2 của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn, liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc:

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ VIỆT – HÀN liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Bên cạnh dạy và học bằng tiếng Anh, sinh viên được đào tạo thêm tiếng Hàn cơ bản
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.

➡️ Cách thức dự tuyển:
– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nop-ho-so-truc-tuyen-nam-hoc-2020-2021/)
– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển
– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học
⚠️ Nhận hồ sơ xét tuyển sớm trên Học bạ THPT: Ngay từ tháng 2/2020
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
🏢Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)
📧Email: cid@ftu.ftu.edu.vn
🌐 Website: cid.ftu.edu.vn