Nắm bắt được xu hướng và mong muốn nảy của các bạn trẻ, Trường ĐH Ngoại thương đã cùng trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc, một trong những người Đại học trẻ nhất đại chứng nhận kiểm định danh giá AACSB triển khai chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn từ năm 2017. Có nhiều lý do để phụ huynh và sinh viên lựa chọn Cử nhân liên kết đào tạo quốc tế Việt – Hàn tại Trung tâm Phát triển quốc tế trường ĐH Ngoại thương.

Là đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 11 trên thế giới, nền giáo dục Hàn Quốc những năm gần đây ngày càng nâng cao chất lượng, được minh chứng bằng việc xếp hạng thứ 1 tại châu Á và thứ 7 trên thế giới theo báo cáo của Liên Hợp Quốc.

Cùng với nhiều chính sách thuận lợi, Hàn Quốc ngày càng trở thành điểm đến du học của nhiều sinh viên Việt Nam và Quốc tế. Tuy nhiên, trong hàng trăm chương trình mà các du học sinh đang tham gia thì không phải chương trình cũng là những chương trình chất lượng, thực sự mang lại giá trị tri thức và định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng cho người học.

Nắm bắt được xu hướng và mong muốn nảy của các bạn trẻ, Trường ĐH Ngoại thương đã cùng trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc, một trong những người Đại học trẻ nhất đại chứng nhận kiểm định danh giá AACSB triển khai chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn từ năm 2017.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương đã thiết kế chương trình theo mô hình 2+2, đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ với ước mơ theo đuổi ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, được trải nghiệm du học Hàn Quốc với chi phí cạnh tranh và học bổng du học cao. Sau 4 khóa triển khai, chất lượng đầu vào ngày càng nâng cao, nhiều sinh viên nhập học có điểm số IELTS cao ở các mức 8.0, 7.5, 7.0 cùng điểm trung bình học tập THPT từ 8.0 trở lên.

Học chương trình Cử nhân liên kết đào tạo quốc tế Việt - Hàn trường Đại học Ngoại thương: Giúp bạn định hướng tương lai! - Ảnh 1.

Có nhiều lý do để phụ huynh và sinh viên lựa chọn chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn tại trường ĐH Ngoại thương. Theo thông tin khảo sát từ các gia đình có con em đang theo học chương trình, có thể nói đến những lý do chính sau đây:

Ngành học năng động, cơ hội việc làm rộng mở

Sau tốt nghiệp lớp 12, việc chọn ngành, chọn trường luôn là mối quan tâm đầu tiên của phụ huynh và học sinh. Học ngành nào ra trường dễ kiếm việc làm? Trường nào đào tạo tốt?

Sau 2 năm đầu học đại cương tại ĐH Ngoại thương, sinh viên chương trình cử nhân Quốc Tế Việt Hàn sẽ chuyển tiếp qua Hàn Quốc học tập và lựa chọn chuyên ngành học sâu hơn kể từ năm thứ 3 gồm: Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Quốc tế, Marketing và Khởi nghiệp kinh doanh, mang đến cơ hội việc làm rộng mở ở trong nước cũng như môi trường Quốc tế.

Với chương trình học 100% bằng tiếng Anh trong 4 năm học, sinh viên sẽ sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Sinh viên được đào tạo thêm tiếng Hàn trước và sau khi chuyển tiếp, giúp nâng cao lợi thế cạnh canh tranh trong thị trường lao động về ngôn ngữ khi tốt nghiệp. Ngoài những giờ học trên lớp bổ sung kiến thức và ôn luyện chứng chỉ IELTS, các bạn Sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm và sử dụng Tiếng Anh thực tế qua các hoạt động như: tham gia cuộc thi “International Business Plan Competition” diễn ra tại Hàn Quốc, hay các hoạt động ngoại khóa như Field Trip đến các công ty, CID Sport Day…

Môi trường học uy tín

Một trong những lý do khiến phụ huynh và sinh viên tin tưởng lựa chọn chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quốc tế Việt Hàn từ chính uy tín của môi trường đào tạo. Mô hình đào tạo 2+2, trong 2 năm đầu chương trình, sinh viên được học tập tại trường ĐH Ngoại Thương, một trong những trường đại học kinh tế uy tín vào top đầu tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về kiến thức thực tế, kỹ năng giảng dạy.

Hai năm cuối chuyển tiếp tại Hàn Quốc, sinh viên được học tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge thuộc đại học Woosong – Hàn Quốc, một trong hai trường có tính quốc tế hóa cao nhất tại Hàn Quốc, được cấp chứng nhận kiểm định AACSB mà chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới đạt được.

Học phí hợp lý, cơ hội nhận học bổng cao

Chi phí học tập của chương trình cử nhân Quốc Tế Việt Hàn được nhiều phụ huynh và sinh viên cho là hợp lý so với mặt bằng chung, giúp gia đình tích kiệm chi phí từ 30% so với du học ngay sau tốt nghiệp.

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể nỗ lực dành học bổng lên tới 30% – 100% học phí khi sang giai đoạn chuyển tiếp học tập tại trường KDQT SolBridge. Tiêu chí để xét tuyển mức học bổng chuyển tiếp của sinh viên dựa trên hai yếu tố: điểm IELTS và Điểm Trung bình 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nâng mức học bổng qua thành tích học tập mỗi kỳ khi chuyển tiếp sang học tập tại trường KDQT SolBridge.

Học chương trình Cử nhân liên kết đào tạo quốc tế Việt - Hàn trường Đại học Ngoại thương: Giúp bạn định hướng tương lai! - Ảnh 2.

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc Tế Việt – Hàn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và phỏng vấn.

– Điều kiện tuyển sinh:

• Học sinh tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình lớp 12 > 6.0.

• Học sinh phải vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

– Cơ hội học bổng chuyển: Từ 30% – 100% học phí.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương

Văn phòng Trung tâm: Phòng 1204-1205, nhà A, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Tuyển sinh:P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://dtqt.ftu.edu.vn/

Facebook: facebook.com/cid.ftu.edu.vn

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 398)

HOTLINE: 0888 712 656

Email: cid@ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây