Với đặc thù là một chương trình về QT Khách sạn Quốc tế cao cấp, các bạn sinh viên Vatel tại FTU không chỉ được học theo giáo trình Pháp, được thực tập ở những môi trường đẳng cấp như nhà hàng, khách sạn năm sao, mà quan trọng hơn cả là các bạn còn phải vượt qua buổi Bảo vệ Dự án trước hội đồng đánh giá nghiêm ngặt.
🎗Trong suốt những buổi thuyết trình về Dự án cuối Khoá của mình, với phong cách chuyên nghiệp, sinh viên chương trình Vatel đã trình bày xuất sắc những dự án kinh doanh với những phân tích đầy đủ về tài chính, chiến lược marketing, phương án triển khai trong lĩnh vực ngành nhà hàng, khách sạn,… Ngoài ra, dựa vào những kinh nghiệm thực tế, các bạn bạn đã nghiên cứu học thuật, phát hiện ra vấn đề tồn tại của các bạn và khắc phục. Những nghiên cứu này ngay lập tức đã được khách sạn đón nhận và triển khai để nâng cao chất lượng phục vụ, nhân sự tại khách sạn của mình.
🎗Đặc biệt hơn, dự án này không chỉ đơn thuần là một yêu cầu cuối Khoá, mà chính là định hướng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nhận được những lời góp ý tâm huyết từ các viên của Hội đồng đã giúp dự án hoàn thiện và có tính ứng dụng, khả thi hơn trong thực tế. Sự thành công của các bạn đến thời điểm này chưa bao giờ là dễ dàng vì các vị giám khảo là những PGS.TS, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục và tập đoàn, khách sạn năm sao.
🛎Trải qua hơn một tháng, các HĐ đánh giá của Chương trình đã rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành từ các chuyên gia đầu ngành
– Bà Tống Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc – Công ty TNHH Một thành viên Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC – Tổng giám đốc – Công ty CP Du lịch và sự kiện FLC
– Ông Nguyễn Xuân Quỳnh – chủ tịch CLB F&B Hanoi
– Bà Ngô Thị Vân Hạnh – Trưởng phòng nhân sự, Intercontinental Landmark 72, IHG Việt Nam,
– Bà Lê Thùy Dương – Quản lý Đào tạo và Phát triển khu vực, IHG Việt Nam,
– Bà Lê Hoài An – Giám đốc nhân sự Hotel de l’Opera Hanoi – Mgallery,
– Bà Trần Thị Hòa – Giám đốc nhân sự, Khách sạn Lotte,
– Bà Nguyễn Mai Hương – Giám đốc nhân sự, Khách sạn Intercontinental West Lake Hà Nội,
– Ông Trần Đức Thành – Phó trưởng Khoa Du lịch, ĐH Phenika
Và các thầy cô là Trưởng, Phó đơn vị đến từ trường ĐHNT, dẫn đầu là PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥Một lần nữa, chúc mừng các bạn sinh viên Vatel khoá 2 đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc những dự án nghề nghiệp của mình. Các bạn không chỉ rèn luyện được tư duy ngành nghề mà còn có cả tư duy của một nhà tổ chức. Hi vọng các bạn sẽ vươn xa với những sản phẩm đầu tay của mình. Hãy luôn giữ lửa và yêu nghề như thế này F-VATEL tài năng nhé!!

Để cần tư vấn thêm về các chương trình, phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương (email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn và SĐT: 0989.072.333)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây