Ngày 17/10/2020, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức 02 buổi Họp phụ huynh Học kỳ I năm học 2020 – 2021 của 02 lớp Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn CIDFS03 và CIDFS04. 

Ngày 17/10/2020, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức 02 buổi Họp phụ huynh Học kỳ I năm học 2020 – 2021 của 02 lớp Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn CIDFS03 và CIDFS04. 

Đối với lớp CIDFS03, năm học 2020 – 2021 là năm học then chốt, quyết định tới việc chuyển tiếp 2 năm cuối. TS. Nguyễn Hải Ninh cũng mong muốn, về phía phụ huynh và gia đình sẽ có những động viên tối đa, làm chỗ dựa vững chắc cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc năm học mang tính quyết định này. 

Cuộc họp đã tổng kết, đánh giá tình hình học tập, rèn luyện của sinh viên lớp CIDFS03 các chương trình Cử nhân quốc tế Việt – Hàn năm học 2019 – 2020, đồng thời thông báo về việc kiểm tra tiếng Anh, thời khóa biểu, kế hoạch học tập các môn chuyên ngành, hướng dẫn giai đoạn chuyển tiếp cho sinh viên. 

Đối với lớp CIDFS04, các em sinh viên bước vào năm học đầu tiên của chương trình Cử nhân quốc tế Việt – Hàn, Giám đốc Trung tâm – TS. Nguyễn Hải Ninh giới thiệu lại chi tiết giai đoạn 2 năm đầu học tại Đại học Ngoại thương tới quý phụ huynh, quy định về việc đánh giá kết quả học tập, thủ tục chuyển tiếp, quy định học bổng. TS. Nguyễn Hải Ninh cũng mong muốn, về phía phụ huynh và gia đình sẽ có những động viên tối đa, làm chỗ dựa vững chắc cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc năm học mang tính quyết định này. TS. Nguyễn Hải Ninh nhấn mạnh về sự quan trọng của việc đạt được điều kiện chuẩn tiếng Anh và kêu gọi sự quan tâm sát sao hơn nữa của Quý phụ huynh đối với việc học tập và rèn luyện của các em sinh viên.

Bên cạnh việc tổng kết các hoạt động của lớp, cuộc họp cũng phổ biến lại các Quy định dành cho Phụ huynh và Sinh viên, cũng như kế hoạch hoạt động ngoại khoá, thăm quan Doanh nghiệp theo mô hình đào tạo định hướng Ứng dụng – Thực hành của Chương trình.

Xin cảm ơn các vị phụ huynh đã tham gia cuộc họp đầy đủ và đúng giờ. 

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây