Ngày 16/10/2017, trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình cử nhân liên kết đào tạo giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, ĐH Woosong, Hàn Quốc.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Kinh doanh quốc tế Solbridge, ĐH Woosong có ông Ông Kim Sungkyung – Chủ tịch ĐH Woosong, GS, TS John Endicott – Hiệu trưởng ĐH Woosong, Phó hiệu trưởng Kinh doanh quốc tế Solbridge và các thành viên đoàn công tác. Về phía khách mời có TS. Bùi Quang Tuyến – Giám đốc Học viện Viettel, ông Đoàn Hiếu – Phó Chánh văn phòng Học viện Công nghệ bưu chính và viễn thông. Về phía Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc TT PTQT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các Thầy Cô giáo cùng 14 sinh viên khóa 1 chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh quốc tế Solbridge và các vị phụ huynh.

Phát biểu khai giảng, TS Nguyễn Hải Ninh đã bày tỏ niềm tự hào khi ngày hôm nay, được chứng kiến những nỗ lực của 2 trường Solbridge và Đại học Ngoại thương để đưa chương trình liên kết Cử nhân quản trị kinh doanh đạt được những thành quả đầu tiên với 14 sinh viên xuất sắc được tuyển chọn. TS Nguyễn Hải Ninh cũng gửi lời cảm ơn tới Đại sứ quán Hàn Quốc, đại diện trường đại học Woosong, trường KDQT Solbridge, cũng như ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương đã luôn ủng hộ và hỗ trợ đẩy mạnh sự hợp tác giữa 2 trường. Cuối cùng, TS Nguyễn Hải Ninh cũng thay mặt TT PTQT khẳng định nỗ lực tạo điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho các tân sinh viên chương trình quản trị kinh doanh Solbridge, đồng thời, đặt niềm tin các bạn sẽ học tập và rèn luyện để trở thành niềm tự hào của Nhà trường trong tương lai.

Tại lễ khai giảng, GS, TS John Endicott, Hiệu trưởng trường ĐH Woosong, vừa bày tỏ niềm vinh dự khi được có mặt trong sự kiện trọng đại đánh dấu sự hợp tác giữa ĐH Woosong và Đại học Ngoại thương ngày hôm nay. Ông khẳng định, những kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng đưa đất nước và thế giới đương đầu với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chính là những điều mà chương trình Quản trị kinh doanh – trường KDQT Solbridge có thể đem đến cho sinh viên. Cuối cùng, ngài đặt niềm tin vào sự hợp tác chặt chẽ trong tương lai giữa Việt Nam và Hàn Quốc, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng một Châu Á vững mạnh và lớn lao hơn bao giờ hết.

Trong bài phát biểu tại lễ khai giảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã bày tỏ sự tin tưởng đối với mối quan hệ hợp tác của 2 trường, từ đó, góp phần củng cố quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, cán bộ 2 trường vì những nỗ lực tạo nên chương trình liên kết ngày hôm nay, cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào các chương trình đào tạo của trường Đại học Ngoại thương , đồng thời, chúc mừng các bạn tân sinh viên đã bước sang một chương mới với nhiều cơ hội mở rộng khi theo học chương trình QTKD.

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo trường KDQT Solbridge, ĐH Woosong, ông Kim Sungkyung – Chủ tịch ĐH Woosong đã trao thư mời nhập học cho 14 tân sinh viên khóa 1 chương trình cử nhân QTKD liên kết đào tạo giữa Đại học Ngoại thương  và trường KDQT Solbridge. Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương , PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trao những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn tới ngài Chủ tịch và ngài Hiệu trường ĐH Woosong, Hàn Quốc vì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 nhà trường.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây