Chương trình cử nhân liên kế đào tạo Quốc tế Việt – Hàn được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh quốc tế SolBridge thuộc Đại học Woosong – Hàn Quốc do Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương (CID FTU) triển khai. 

Không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 11 trên thế giới và xếp thứ 4 tại Châu Á, Ngành giáo dục Hàn Quốc những năm gần đây ngày càng nâng cao chất lượng, được minh chứng bằng việc xếp hạng thứ 1 tại Châu Á và thứ 7 trên thế giới theo báo cáo của Liên Hợp Quốc. Cùng với nhiều chính sách thuận lợi, Hàn Quốc ngày càng trở thành điểm đến du học của nhiều sinh viên Việt Nam và Quốc tế. Theo số liệu từ Viện Giáo dục Quốc tế thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc, tính đến đầu năm 2019, số du học sinh nước ngoài đăng ký học đại học và cao học tại Hàn Quốc là hơn 142.000, tăng gần 15% so với cùng kỳ năm 2018.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, Trung tâm thiết kế chương trình theo mô hình 2+2, đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ với ước mơ theo đuổi ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, được trải nghiệm ho du học Hàn Quốc với chi phí cạnh tranh và học bổng du học cao.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quốc tế Việt Hàn vì lựa chọn được ngành học năng động, cơ hội việc làm cao
Sinh viên theo học chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quốc tế Việt Hàn vì lựa chọn được ngành học năng động, cơ hội việc làm cao

Có nhiều lý do để phụ huynh và sinh viên lựa chọn chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn. Theo thông tin khảo sát từ các gia đình có con em đang theo học chương trình, có thể nói đến 4 lý do chính sau đây:

 1. Ngành học năng động, nhiều cơ hội việc làm

Sau tốt nghiệp lớp 12, việc chọn ngành, chọn trường luôn là mối quan tâm đầu tiên của phụ huynh và học sinh. Học ngành nào ra trường dễ kiếm việc làm? Trường nào đào tạo tốt?

Vì vậy, khi quyết định thành lập chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quốc tế Việt Hàn, các thầy, cô giáo phụ trách Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Ngoại Thương đã nghiên cứu rất kỹ khi lựa chọn ngành học đào tạo cho chương trình này. Sinh viên theo học chương trình cử nhân liên kết đào tạo Quốc Tế Việt Hàn được lựa chọn các ngành học về Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính,… là những ngành tạo cho các em nhiều cơ hội tư duy, năng động trong cuộc sống và có cơ hội việc làm rộng mở ở trong nước cũng như môi trường Quốc tế.

 1. Môi trường học uy tín

Một trong những lý do khiến phụ huynh và sinh viên tin tưởng lựa chọn chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quốc tế Việt Hàn từ chính uy tín của môi trường đào tạo. Với chương trình học 4 năm, 2 năm học ở Việt Nam, sinh viên được học tại Đại học Ngoại Thương, một trong những trường đại học uy tín vào top đầu tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về kiến thức thực tế, kỹ năng giảng dạy, 100% giảng viên đều được tu nghiệp ở nước ngoài. 2 năm học chuyển tiếp tại môi trường học tập tại Hàn Quốc, sinh viên được học tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge thuộc đại học Woosong – Hàn Quốc, một trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường được cấp chứng nhận kiểm định AACSB danh  giá mà chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới đạt được.

 1. Học phí hợp lý, cơ hội nhận học bổng cao

Chi phí học tập của chương trình cử nhân Quốc Tế Việt Hàn được nhiều phụ huynh và sinh viên cho là hợp lý so với chi phí du học chung. Trong quá trình học tập, sinh viên có thể nỗ lực dành học bổng lên tới 30% –  100% học phí khi sang giai đoạn chuyển tiếp học tập tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge thuộc đại học Woosong – Hàn Quốc.

 1. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân liên kế đào tạo Quốc tế Việt Hàn có thể sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ

Nếu du học ở các nước sử dụng tiếng Anh, sinh viên chắc chắn sử dụng tiếng Anh thành thạo. Nhưng khi theo học chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quốc tế Việt Hàn, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ sử dụng thông thạo 2 ngoại ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Hàn.

Với chương trình học 100% bằng tiếng Anh trong 4 năm học, sinh viên sẽ sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Đồng thời, trong 2 năm học tập tại Hàn Quốc, cùng sinh hoạt với người bản địa, sinh viên dễ dàng sử dụng và thành thạo tiếng Hàn.

Đoàn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt – Hàn tham dự kỳ thi IBPC 2019 tại Daejeon, Hàn Quốc

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc Tế Việt – Hàn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và phỏng vấn.

 • Điều kiện tuyển sinh:
  • Học sinh tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình lớp 12 > 6.0
  • Học sinh phải vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 2
 • Thời gian phỏng vấn: Cuối tháng 8
 • Thời gian khai giảng: Dự kiến tháng 10
 • Học phí dự kiến:
  • Giai đoạn đại cương: 2 năm đầu (ĐH Ngoại Thương Hà Nội) được sự hỗ trợ của Trường SolBridge, học phí 41 triệu đồng/năm.
  • Giai đoạn chuyên ngành: 2 năm cuối (Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge): Theo học phí của trường SolBridge với mức học bổng du học từ 30% đến 100%. (Học phí nếu sinh viên không có học bổng: Học phí cho Năm 3: $8,900; Học phí cho năm 4: $9,300).

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học, quý vị phụ huynh và sinh viên vui lòng truy cập

Văn phòng Trung tâm: Phòng 1204-1205, nhà A, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Tuyển sinh:

P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 398)

HOTLINE: 0888 712 656 – ThS. Phạm Thuỳ Dương

Email: cid@ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây