Ngày 15/7/2018, trường ĐHNT đã tham dự ngày hội tư vấn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018 được tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa. Tham dự ngày hội có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương – Trưởng phòng QLĐT cùng các thầy cô giáo đại diện các Khoa chuyên môn và các Khoa, trung tâm chức năng có tuyển sinh.

Ngày hội diễn ra với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn các bạn học sinh và phụ huynh đến để tìm hiểu và lắng nghe tư vấn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển từ các trường đại học, cao đẳng và tìm hiểu kĩ hơn về các ngành và chuyên ngành dự định đăng ký để phù hợp với nguyện vọng, sở trường và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hoà trong không khí sôi động, náo nức đó, gian trại tư vấn tuyển sinh của trường ĐHNT cũng không kém phần hấp dẫn khi có rất đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh các em đến để tìm hiểu và lắng nghe tư vấn bổ ích từ các thầy cô giáo của nhà trường để định hướng lựa chọn ngành cũng như chuyên ngành đào tạo phù hợp với bản thân sau khi đã có kết quả thi THPT Quốc gia. Trong số đó có rất đông các bạn bày tỏ đã dành tình cảm yêu thích và tìm hiểu về trường đã lâu. Các bạn vô cùng yêu thích màu đỏ trắng truyền thống của FTU và vô cùng ấn tượng với gian trại rất rực rỡ của trường. Các bạn cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ với các anh chị sinh viên tài năng của FTU cũng như danh tiếng hàng đầu và môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cũng như môi trường hoạt động phong trào năng động, hiện đại, sáng tạo và trẻ trung.

Vậy là “ngày hội tuyển sinh” đã chính thức khép lại. Sau một ngày hoạt động hết công suất, gian tư vấn trường đại học Ngoại Thương đã vinh dự nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Với mong muốn tìm hiểu và lắng nghe những tư vấn bổ ích từ các thầy cô giáo của nhà trường giúp cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, các em đã không quản đường xá xa xôi, lặn lội lên Thủ đô để được nghe tư vấn trực tiếp. 

Đặc biệt, chương trình cử nhân quản trị kinh doanh được liên kết giữa đại học Ngoại Thương và đại học KDQT SOLBRIDGE, Hàn Quốc do Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương (CID) triển khai, đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ cũng như quý phụ huynh.

Ngày hội tuyển sinh với “chương trình cử nhân quản trị kinh doanh định hướng thực hành(2+2) liên kết giữa trường đại học Ngoại Thương và trường KDQT SolBridge- Hàn Quốc” đã thu hút đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh tham dự.

Ngọc Anh đến từ THPT chuyên Yên Bái chia sẻ “Thực ra với khả năng của mình em cũng không chắc bản thân có đỗ Ngoại Thương không? …. May quá, hôm nay được biết đến chương trình này, thấy cơ hội trong tầm tay rồi ạ. Hơn nữa, e cũng là fan cuồng của xứ sở Kim Chi nên em rất thích ạ!
Chia sẻ từ bác Tùng- phụ huynh học sinh: “chương trình này thú vị này, được đào tạo 100% bằng tiếng Anh lại được học theo hướng thực hành, rất phù hợp với con trai bác. Bác rất thích!”.

Với những chia sẻ hết sức thú vị và đáng yêu, CID rất vui được trở thành bạn đồng hành cùng các bạn trên chuyến bay FTU- SOLBRIDGE. Chúng tớ hy vọng rằng, mọi thông tin mà chúng tớ cung cấp đã, đang và sẽ giúp các bạn tiến xa hơn.

CID xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn- những người góp phần lớn nhất tạo nên sự thành công cho chương trình. Cảm ơn các bạn đã không ngại đường xa đến với gian hàng của CID, không ngại nắng mưa rồi nhiệt tình tham gia chương trình. Tin rằng CID đã hoàn thành sứ mệnh truyền tải tinh thần Ngoại Thương, chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc trong bạn.
Bên cạnh lời cảm ơn, chúng t cũng xin gửi lời Xin lỗi vì sự nhiệt tình của các bạn nhưng lại không sắp xếp được đủ vị trí ngồi cho tất cả khiến nhiều bạn chưa thể vào hội trường để nghe tư vấn. Trong quá trình tổ chức tuy còn nhiều sai xót nhưng hy vọng CID đã mang lại cho các bạn một ngày ý nghĩa và đáng nhớ.

HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC!

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
Địa chỉ: P.1204-1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
Điện thoại: 84-4-32595155( máy lẻ: 398,453) – 0989.072.333 (Dr.Đạt)
Email: cid@ftu.ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây