Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, Giải Bóng đá Nam Cán bộ và Sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương 2023 đã diễn ra vô cùng sôi nổi suốt chặng hành trình từ 18/3/2023 đến nay.

Như chúng ta đều biết, bóng đá là môn thể thao đồng đội, mang tính gắn kết, cần một sự phối hợp ăn ý và nhịp nhàng để đạt được mục tiêu. Sức mạnh tổng hợp của một đội biết phối hợp tốt luôn cao hơn rất nhiều so với sức mạnh của từng cá nhân cộng lại. Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao như thế này đã mang thầy và trò lại gần nhau hơn, sinh viên các khoá các chương trình gần nhau hơn. Chính nhờ tinh thần đồng đội đoàn kết ấy đã tạo nên sức mạnh, giành chức VÔ ĐỊCH ngày hôm nay.

Trải qua 2 vòng bảng với 4 lượt đấu, các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, chất lượng chuyên môn cao

Hành trình chinh phục CÚP VÔ ĐỊCH đã chính thức khép lại ngày hôm nay 02/04/2023. Chủ nhân CÚP VÀNG gọi tên LIÊN QU N K.ĐTQT & TTGDTC&TT
Sau những pha tranh đấu kịch tính đầy bất ngờ, liên quân đã bứt phá ở những phút cuối cùng của hiệp hai và xuất sắc ghi bàn mang về kết quả thắng chung cuộc 1-0

Bên cạnh các thầy giáo của TTGCTC&TT, Khoa ĐTQT FTU, TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngoại thương đã phát biểu, khoa ĐTQT rất tự hào có các cầu thủ vô cùng xuất sắc tham gia vào đội bóng là những sinh viên Chương trình Báo chí (FMCU3), Chương trình Quản trị Marketing (FUONM3E, FUONM5D), Chương trình Cử nhân Kinh doanh (FUOB12E, FUOB13A, FUOB14D), Chương trình Kế toán Tài chính (FUONA3) và Chương trình Quản trị Kinh doanh Việt Hàn (FSISB5A)
Sinh viên KĐTQT không chỉ cố gắng trong học tập, mà còn xuất sắc trong các hoạt động văn nghệ, thể thao Môi trường FTU mang đến cơ hội cho các em được thoả sức thể hiện bản thân, phát triển toàn diện và toả sáng mọi mặt
Một lần nữa, hãy cùng chúc mừng cho một ngày Bóng đá đẹp của liên quân chúng ta nhé
Nếu các bạn có tham gia các hoạt động gì hay ho và thú vị thì đừng quên chia sẻ để chúng ta có thể lan toả những thông điệp tích cực tuyệt vời đến với mọi người nhé

THE CHAMPIONS OF FOREIGN TRADE UNIVERSITY MEN’S FOOTBALL TOURNAMENT 2023 – UNION OF FACULTY OF INTERNATIONAL EDUCATION AND PHYSICAL EDUCATION AND SPORT CENTER

As part of the series of activities to celebrate the establishment of the Ho Chi Minh Communist Youth Union on March 26 and Vietnam Sports Day on March 27, the 2023 Foreign Trade University Men’s Football Tournament has took place with great excitement since March 18, 2023.

Football is a team sport that requires great coordination to achieve the common goals. The combined strength of a well-coordinated team is always of greater significance than the combined strength of the individual. Thus, such sports activities are organized to bring teachers and students closer together, and to increase the solidarity among students of different programs. It is that solidarity that has created strength,driving the Union of Faculty of International Education and Physical Education and Sport Center to be the champion.
Throughout 2 group stages with 4 rounds, the players participated in the tournament with enthusiasm, nobility, honesty and solidarity, offering the audience with spectacular passes, beautiful goals, demonstrating high professional quality
The journey to the CHAMPIONS CUP came to an end on February 2, 2023. We are proud to announce that the GOLD CUP called the name of the Union of Faculty of International Education and Physical Education and Sport Center.
After dramatic and astonishing ball tackles, the team finally made a break-through in the last seconds of the second half and scored superbly to make the score 1-0 in favor of the Union of Faculty of International Education and Physical Education and Sport Center side.
Besides teachers from Physical Education and Sport Center, Faculty of International Education – FTU is very proud to have excellent student players from the Bachelor of Journalism and Mass Communication Program (FMCU3), Bachelor of Marketing Administration Program (FUONM3E, FUONM5D), Bachelor of Business Program (FUOB12, FUOB13A, FUOB14D), Bachelor of Finance and Accounting Program (FUONA3) and Bachelor of Business Administration Program (FSISB5A).
Students of the Faculty of International Education not only endeavor for their best in academic journey, but also excel in cultural and sports activities. The environment at Foreign Trade University offer them golden chance to freely express themselves, to develop comprehensively and shine their light in all aspects.
Once again, let’s congratulate our team on this roaring success!

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: kdtqt@ftu.edu.vn | tuyensinh.dtqt@ftu.edu.vn
Website: kdtqt.ftu.edu.vn