Phát triển kĩ năng toàn diện cùng chương trình đào tạo của CID

457

Kiến thức chuyên môn là quan trọng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao, nhưng các chuyên gia chỉ ra rằng, để thành công thì kĩ năng mềm (trí tuệ cảm xúc) chiếm 75%, kỹ năng cứng (trí tuệ logic) chỉ chiếm 25%.

Chính vì vậy, tại các chương trình học của Trung tâm phát triển quốc tế (CID) học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên môn mang tầm cỡ quốc tế, được đào tạo trong môi trường dạy học chuyên nghiệp, mà còn tích lũy được nhiều kĩ năng mềm thiết thực:

  • Kĩ năng Tiếng anh

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc nâng cao trình độ Tiếng anh giờ đây trở thành điều kiện cần để tiếp cận với thế giới. Tại chương trình học của CID, các môn học được giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng anh sẽ giúp học viên có cơ hội được tiếp xúc và luyện tập bằng Tiếng anh nhiều hơn, trình độ Tiếng anh cũng nhờ vậy mà được cải thiện.

  • Kĩ năng thuyết trình, team-work, giao tiếp, xử lý tình huống…

Kỹ năng mềm (soft skills) ngày càng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng. Để trở thành một người thành công, chắc chắn bạn phải là người có khả năng giao tiếp, thuyết trình, xử lý tình huống, teamwork… Với tiêu chí học đi đôi với hành, phương pháp dạy học tiên tiến tại các chương trình của CID sẽ lồng ghép để giúp học viên được rèn luyện các kĩ năng này thường xuyên.

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên còn được hòa nhập trong môi trường năng động, đa văn hóa, phát triển kĩ năng mềm và trưởng thành hơn thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là hành trang vững chắc cho các bạn trong tương lai.

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

CID Trung tâm Phát triển Quốc tế – ĐH Ngoại Thương

? Địa chỉ: P.1204-1205, tầng 12, nhà A, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

☎ Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398, 453)

? Email: cid@ftu.edu.vn

?Website: https://dtqt.ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây