Ngày 14/5/2020, Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi phỏng vấn xét tuyển đầu vào đợt 1 cho các thí sinh đăng ký chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp Khoá 10 tại phòng Hội thảo quốc tế SolBridge- A1108, tầng 11, nhà A, trường ĐH Ngoại thương.

Hội đồng phỏng vấn gồm TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương và GS Jeans Laurent Viviani – Chủ tịch hội đồng khoa học, trường Đại học Quản lý, đại diện trường ĐH Rennes 1 (Pháp).

Trải qua 10 năm kể từ khi chính thức triển khai tại Việt Nam, chương trình Thạc sỹ Quản trị Tài chính Việt – Pháp liên kết đào tạo quốc tế của Đại học Rennes 1 với trường Đại học Ngoại thương đã đào tạo hơn 200 học viên tốt nghiệp, cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cho lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Bản thân chương trình đã được xây dựng và phát triển tại Pháp trong hơn 20 năm qua và là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ uy tín tại Pháp.

Tại Việt Nam, chương trình đào tạo kéo dài trong 12 tháng, và được giảng dạy, truyền thụ kinh nghiệm bởi các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu của Đại học Ngoại thương, cũng như từ các ngân hàng, tổ chức tài chính hàng đầu. Đặc biêt, học viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội tham quan thực tế tại thành phố Rennes cũng như các nước Châu Âu.

Kết quả của đợt phỏng vấn sẽ được công bố sớm tới các thí sinh trong thời gian tới kèm theo lịch học chính thức của chương trình.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây