TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG THÔNG BÁO

V/v: chuyển Trung tâm Phát triển Quốc tế về Khoa Đào tạo Quốc tế

Với định hướng chiến lược trở thành một trường đại học uy tín trên thế giới trong việc mở rộng và phát triển các chương trình đào tạo liên kết nước ngoài ở cả bậc đại học và sau đại học, Trường Đại học Ngoại thương đã ra quyết định số 1116/QĐ-ĐHNT về việc tổ chức lại Trung tâm Phát triển Quốc tế về Khoa Đào tạo Quốc tế từ ngày 01/06/2021.

Sau thời gian kể trên, Khoa Đào tạo Quốc tế sẽ tiếp tục duy trì các quyền lợi và trách nhiệm đối với toàn bộ đối tác, học viên và sinh viên đã tham gia học tập tại các chương trình thuộc Trung tâm Phát triển Quốc tế.

Chào mừng các bạn học viên, sinh viên đến với mái nhà chung của Khoa Đào tạo quốc tế!

Để cần tư vấn thêm về các chương trình, phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương (email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn và SĐT: 0989.072.333)