Chào mừng các em sinh viên và các anh/chị học viên cao học đến với Trung tâm Phát triển quốc tế, Đại học Ngoại thương!

Với sứ mệnh mở cánh cửa tới môi trường giáo dục Đại học và Sau Đại học hiện đại, chất lượng cao, năng động và thực tiễn, Trung tâm phát triển quốc tế đã cùng với Đại học Ngoại thương mang tới những cơ hội, những trải nghiệm khác biệt cho các sinh viên và học viên tại Việt Nam.

Phát huy truyền thống dạy và học của thầy trò sinh viên trường Đại học Ngoại thương, cùng với sự tiếp cận và áp dụng hệ thống chất lượng giáo dục Đại học và Sau Đại học tiên tiến từ các nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới, Trung tâm phát triển quốc tế đã góp phần đào tạo được hơn 100 cử nhân, hơn 100 thạc sỹ và hơn 100 thạc sỹ cao cấp được cấp bằng của các trường đối tác Anh, Pháp và Mỹ.

Đối với thế hệ trẻ, các em sinh viên, chúng tôi mong muốn môi trường giáo dục Đại học mà các em được trải nghiệm là một vườn ươm tài năng, nơi các em được khao khát, được khám phá, được vươn lên và được sục sôi hoài bão.

Đối với các bạn học viên cao học, chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo dựng một môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp, lấy giá trị thực tiễn làm cốt lõi, để sẻ chia ước muốn tiếp tục học hỏi, tiếp tục tích luỹ thêm kiến thức và kinh nghiệm của các bạn.

Tôi tin rằng, đội ngũ cán bộ và giảng viên của Trung tâm phát triển quốc tế luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em sinh viên, các bạn học viên trên mọi bước đi của tất cả các bạn, các em trên con đường thành công của mình.

T.M Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương

Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế – CID

Tiến sĩ. Nguyễn Hải Ninh


Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây