Không chỉ trở thành thủ khoa đầu ra Trường ĐH Ngoại thương năm 2017 với điểm học tập toàn khóa 3,95/4, Nguyễn Thị Minh Châu (sinh năm 1995) còn gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ ngoài xinh xắn. Minh Châu hiện đang là học viên khoá 8 chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp liên kết giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Rennes 1 (Pháp).

“Chương trình Thạc sỹ Quản trị Tài chính Việt – Pháp đã giúp tôi có thêm rất nhiều kiến thức về tài chính, những kiến thức mà ở bậc đại học tôi không có nhiều cơ hội tiếp cận. Các thày cô trong chương trình đều rất giỏi chuyên môn và đặc biệt là nhiệt tình hỗ trợ học viên trong viêc học tập. Bên cạnh đó, các anh chị trong lớp đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cũng như cuộc sống nên tôi cũng học được rất nhiều từ họ. Tôi thực sự rất hài lòng vì đã lựa chọn chương trình này”

Với mong muốn mang đến cho đội ngũ nhân sự trong khối ngân hàng nói riêng và dịch vụ tài chính nói chung một cơ hội học tập để nâng cao năng lực cạnh tranh và thăng tiến trong công việc, Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương xây dựng Chương trình Thạc sỹ Quản lý Tài chính liên kết giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Rennes 1 (Pháp). Cụ thể:

  • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên chất lượng với 50% là những chuyên gia quốc tế đến từ Châu Âu và 50% chuyên gia tài chính của Việt Nam.
  • Mỗi môn học đều sát với thực tế và mang tính tiễn cao. Trong lớp học, mỗi học viên sẽ trở thành chuyên gia tư vấn/ phân tích để giải quyết những vấn đề tài chính, đầu tư, kinh doanh của những tập đoàn lớn.
  • Chỉ mất 12 tháng để có được tấm bằng Thạc sỹ có giá trị toàn cầu, thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm
  • Cấp bằng bởi trường Đại học Rennes 1, top 7 trường công lập tại Pháp
  • Kết nối với mạng lưới nhân sự chuyên nghiệp trong ngành tài chính
  • Có cơ hội tham quan thực tế tại Pháp và các nước Châu Âu

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: P.1204-1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.

Điện thoại: Ms Mai Anh 0989020808 hoặc số máy bàn: 84-4-32595155( máy lẻ: 398)

Email: cid@ftu.ftu.edu.vn

Fanpage: fb.com/cid.ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây