Học kỳ vừa qua, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chương trình ngày Hội thể thao, giao lưu âm nhạc CID FTU tại Khu du lịch sinh thái Long Việt, Ba Vì, Hà Nội.

Học kỳ vừa qua, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chương trình ngày Hội thể thao, giao lưu âm nhạc CID FTU tại Khu du lịch sinh thái Long Việt, Ba Vì, Hà Nội.

Đã trở thành hoạt động truyền thống của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, đây là dịp để sinh viên các khoá có dịp giao lưu, kết nối với nhau thông qua các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi phát triển kỹ năng team work.

Tại chương trình năm nay, TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa ĐTQT đã đưa các sinh viên của chương trình liên kết Việt – Hàn – Đại học Ngoại thương  khám phá quy trình vận hành, định hướng phát triển của Khu du lịch Long Việt từ ông Nguyễn Hồng Long – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị PSD Group, đơn vị sở hữu Long Việt.

Sinh viên Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương tham quan các khu chưng bày theo chủ đề tại Khu du lịch Long Việt.
ông Nguyễn Hồng Long – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị PSD Group, đơn vị sở hữu Long Việt tâm huyết chia sẻ cùng sinh viên về định hướng phát triển của Long Việt cũng như giới thiệu chung về Tập đoàn PSD, cơ hội nghề nghiệp tại đây.

Chương trình ngoại khóa năm nay của sinh viên CID FTU thêm phần đặc sắc với tiết mục trình diễn trang phục dạ hội. Mỗi trang phục đều được các bạn sinh viên đầu tư và trau chuốt chuẩn bị, phần trình diễn đầy tự tin và mang màu sắc riêng khiến Ban giám khảo vô cùng căng não để cho điểm.

Sinh viên CID FTU cùng nhau giao lưu giữa các khóa qua các hoạt động thể thao sôi nổi, tăng tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp và các khóa.

Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp các sinh viên tài năng của Trung tâm PTQT, trường ĐH Ngoại thương tự tin thể hiện tài năng của mình thông qua màn biểu diễn thời trang, giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng,…

Chương trình ngày Hội thể thao, giao lưu âm nhạc CID FTU  đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người tham dự. Không chỉ đơn giản là những trò chơi, mà bên cạnh đó là những bài học vô cùng bổ ích về tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn của các chướng ngại vật cũng như tự tin thể hiện bản thân.