Sáng ngày 10/9/2018, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức gặp mặt đầu năm học sinh viên hệ các lớp chương trình cử nhân Việt – Hàn của trung tâm.

Ngay sau khi tham dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường Đại học Ngoại thương, sinh viên các lớp chương trình cử nhân Việt – Hàn đã tham gia buổi gặp mặt đầu năm học tại phòng hội thảo Hawaii.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã gửi lời chào mừng và lời chúc năm học mới thành công tới toàn thể sinh viên.

Tiếp theo đó, sinh viên các lớp cử nhân Việt – Hàn đã có phần trò chuyện, làm quen giữa các khoá với nhau, cùng phần giao lưu văn nghệ đặc sắc.

Trước đó, sinh viên lớp cử nhân Việt – Hàn liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) FS02 đã hoàn thiện thủ tục nhập học và tham gia chương trình định hướng đầu khoá học từ ngày 5/9/2018. Lớp cử nhân Việt – Hàn FS01 đã bắt đầu học giai đoạn 1 của học kỳ thu năm học 2018 – 2019 từ ngày 15/8/2018.

Sinh viên lớp cử nhân Việt - Hàn liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) FS01 chụp ảnh cùng thầy cô trong Trung tâm.
Sinh viên lớp cử nhân Việt – Hàn liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) FS01 chụp ảnh cùng thầy cô trong Trung tâm.
Sinh viên lớp cử nhân Việt - Hàn liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) FS02 chụp ảnh cùng thầy cô trong Trung tâm.
Sinh viên lớp cử nhân Việt – Hàn liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) FS02 chụp ảnh cùng thầy cô trong Trung tâm.

Chúc các bạn sinh viên chương trình cử nhân Việt – Hàn năm học mới thành công!