Sáng ngày 18/11/2020, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấp, vui vẻ có sự góp mặt của ban lãnh đạo Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, toàn thể sinh viên, đại diện cao học viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trung tâm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi các sinh viên tài năng của chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn giàn dựng và thể hiện.

Trong khuôn khổ buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổng kết các thành tích đã đạt được của Trung tâm trong năm học 2019 – 2020. Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid – 19, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương chủ động ứng phó kịp thời và hoàn thành kế hoạch năm học đã đề ra. Năm 2020 là một năm đặc biệt với thầy và trò CID FTU, trải qua 10 năm thành lập và phát triển, các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trung tâm đã gây dựng được tiếng vang lớn, tạo dựng được niềm tin, sự tin tưởng chọn lựa của đông đảo sinh viên, phụ huynh và các đối tác quốc tế.

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thu Hà và Trần Đức, lớp CIDFS04 đã đại diện sinh viên các khóa đã bày tỏ sự vinh dự tự hào khi được trở thành sinh viên của trường Đại học Ngoại thương nói chúng và Trung tâm Phát triển Quốc tế (CID FTU) nói riêng. Trong đại gia đình FTU cũng như mái nhà chung CID, các sinh viên được chủ động phát huy năng lực của mình, tự tin sáng tạo, luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của thầy cô và bè bạn. Với môi trường học tập chuẩn quốc tế, cùng sự tận tâm của cán bộ, giảng viên Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, các thế hệ sinh viên quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện, thể hiện tối ta sự năng động nhạy bén trong nghiên cứu khoa học cũng như phong trào sinh viên, bản sắc CID FTU.

Ghi nhận nỗ lực, phấn đấu của các bạn sinh viên, Nhà trường đã trao tặng các suất học bổng cho 14 sinh viên lớp cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn CIDFS03, CIDFS02 đạt thành tích tốt trong học tập trong năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây