Ngày 04/09/2019, Trung tâm Phát triển Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chương trình nhập học và định hướng đầu khoá cho các tân sinh viên của chương trình Cử nhân Việt – Hàn và Cử nhân Việt – Mỹ.

Hoà chung cùng không khí chào đón năm học mới trên cả nước, tân sinh viên hai lớp Cử nhân Việt – Hàn FS03, liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc); Cử nhân Việt – Mỹ FN01, liên kết giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH Niagara đã có buổi tập trung & định hướng đầu khoá vào ngày 4/9/2019 tại Phòng A1108, tầng 11, nhà A, trường ĐH Ngoại thương.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Đạt – Phó Giám đốc Trung tâm PTQT trường Đại học Ngoại thương đã đã đại diện ban lãnh đạo trung tâm gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các bạn cũng như dặn dò đầu khoá. Tiếp theo, các bạn tân sinh viên đã được phổ biến quy định học tập, thi cử, giới thiệu giáo viên chủ nhiệm lớp cũng như kế hoạch học tập giai đoạn đầu của học kỳ I.

Tiếp nối chương trình, ThS. Nguyễn Ngọc Tân – Phó trưởng phòng công tác chính trị sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã trao đổi các quy định của Nhà trường và định hướng đầu khóa với các tân sinh viên.

Tiếp sau đó, các tân sinh viên còn được tham gia Campus tour được dẫn dắt bởi anh, chị sinh viên trường Đại học Ngoại thương.
Kết thúc chương trình nhập học và định hướng đầu khoá, tân sinh viên các chương trình cử nhân sẽ tham gia Lễ Khai giảng của trường ĐH Ngoại thương và bắt đầu môn học đầu tiên từ ngày 9/9/2019.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây