Từ ngày 22/9/2020, Trung tâm Phát triển Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chương trình nhập học và định hướng đầu khoá cho các tân sinh viên của chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn khóa 04 năm học 2020 -2021. 

Hoà chung cùng không khí  tháng tựu trường trên cả nước, tân sinh viên chương trình Cử nhân Việt – Hàn khóa 04 đã có buổi tập trung & định hướng đầu khoá vào ngày 22/9 – 24/9/2020 tại Phòng A1108, tầng 11, nhà A, trường ĐH Ngoại thương. Tại buổi nhập học, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm PTQT trường Đại học Ngoại thương đã đại diện ban lãnh đạo trung tâm gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các bạn cũng như dặn dò đầu khoá.

Chương trình định hướng đầu khóa có sự tham gia của PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc TT PTQT, TS. Nguyễn Ngọc Đạt – Phó Giám đốc TT PTQT cùng các cán bộ TT.

Tại buổi nhập học, PGS. TS. Phạm Thu Hương đã nhiệt liệt chào mừng tân sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn khóa 04. Cô cho biết đây là một chương trình đào tạo chất lượng cao, được nhập khẩu từ trường KDQT Solbridge (ĐH Woosong) của Hàn Quốc. Cô cũng bày tỏ mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ phát huy tinh thần FTU: năng động, sáng tạo, tự tin trong 2 năm học tập sắp tới tại trường cũng như khi chuyển tiếp sang Hàn Quốc.

Thầy Nguyễn Ngọc Tân - Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã trao đổi các quy định của Nhà trường và định hướng đầu khóa với các tân sinh viên.
Thầy Nguyễn Ngọc Tân – Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã trao đổi các quy định của Nhà trường và định hướng đầu khóa với các tân sinh viên.

Tại tuần học định hướng, các thông tin về các quy định, quy chế đào tạo, đánh giá kết quả rèn luyện và học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường và Trung tâm PTQT cũng đã được phổ biến tới các tân sinh viên, giúp các em có thông tin nền tảng để sẵn sàng bước vào giai đoạn học tập chính thức tại trường.

Triển khai từ năm 2017, chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh quốc tế SolBridge, Hàn Quốc đã tuyển sinh đến khóa 04, với chất lượng đầu vào ngày càng nâng cao, nhiều sinh viên nhập học có điểm số IELTS cao ở các mức 8.0, 7.5, 7.0 cùng điểm trung bình học tập THPT từ 8.0 trở lên.

Những hình ảnh tại chương trình Nhập học & Định hướng tân sinh viên Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn Trung tâm Phát triển Quốc tế ĐH Ngoại thương:

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây