Đó là bởi vì:

> Chương trình liên kết ngành Quản trị Kinh Doanh giữa ĐH Ngoại Thương và trường Kinh Doanh Quốc tế SolBridge (ĐH Woosong) là sự kết hợp giữa hai trường đại học hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc.

> Chương trình liên kết là môi trường học tập chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy được nhiều vốn kiến thức và kĩ năng hơn chương trình thường.

Và vì khi theo học chương trình này:

> Sinh viên sẽ được học theo giáo trình của SolBridge.

> Chương trình học của trường SolBridge 100% bằng tiếng Anh và được công nhận chất lượng bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc Đại học tại Mỹ (AACSB).

Không chỉ vậy:

> Sinh viên còn được chuyển tiếp du học sang cơ sở của trường SolBridge tại Hàn Quốc khi hết năm hai.

> Học tập tại đây giúp bạn có thể thành thạo cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn. Một điểm cộng rất lớn khi đi xin việc phải không?

Sau khi tốt nghiệp:

> Sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học chính quy do trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (ĐH Woosong – Hàn Quốc) cấp.

> Văn bằng tốt nghiệp này có giá trị quốc tế, vậy nên khi ra trường, sinh viên đã có đủ năng lực để tự tin tìm kiếm công việc tại các công ty lớn ở trong nước hoặc các quốc gia khác.

Vậy bạn có muốn được học một chương trình chất lượng như thế không?

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây nhé:

——————–

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

———————

CID Trung tâm Phát triển Quốc tế – ĐH Ngoại Thương

? Địa chỉ: P.1204-1205, tầng 12, nhà A, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

☎ Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398, 453)

? Email: cid@ftu.edu.vn

?Website: https://dtqt.ftu.edu.vn

———————-

Văn phòng tuyển sinh:

? Địa chỉ: Phòng 203, tầng 2 nhà F, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

?Hotline: 0912.162.261