Zing News – Những năm gần đây, không ít chương trình liên kết đào tạo quốc tế đã chứng minh được chất lượng trước nhà tuyển dụng cũng như với xã hội, nhờ đó thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Ngoại thương đã thiết kế chương trình theo mô hình du học bán phần 2+2. Mô hình này giúp các bạn trẻ yêu ngành kinh doanh, kinh tế, tài chính được trải nghiệm du học Hàn Quốc với chi phí cạnh tranh và học bổng du học cao.

Chương trình đào tạo tiên tiến

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt – Hàn, liên kết đào tạo giữa Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (Hàn Quốc) được học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong chương trình đào tạo đạt kiểm định AACSB.

Bên cạnh đó, sinh viên được chuẩn bị hành trang nghề nghiệp vững vàng, chi phí hợp lý nhờ học 2 năm tại Việt Nam và 2 năm ở Hàn Quốc. Các bạn có cơ hội tham quan, thực tập, làm việc tại các tập đoàn và công ty Hàn Quốc lớn thuộc mạng lưới liên kết của trường SolBridge và Đại học Ngoại thương.

Dai hoc Ngoai thuong anh 1
Sinh viên có cơ hội học tập cùng các giảng viên Việt Nam và nước ngoài.

Tham gia chương trình liên kết, sinh viên được học trực tiếp với giảng viên Việt Nam và quốc tế, tu nghiệp tại nước ngoài với phong cách giảng dạy mới mẻ. Kết thúc giai đoạn học đại cương 2 năm tại Đại học Ngoại thương, sinh viên được chuyển tiếp qua Hàn Quốc học tập và lựa chọn chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Marketing và Khởi nghiệp kinh doanh.

Hai năm học tại Hàn Quốc, sinh viên được học tại trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc). Đây là trường được cấp chứng nhận kiểm định AACSB mà chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới đạt được.

Với chương trình học 100% bằng tiếng Anh trong 4 năm học, sinh viên còn được đào tạo thêm tiếng Hàn trước và sau khi chuyển tiếp, giúp thành thạo 2 ngoại ngữ khi tốt nghiệp.

Dai hoc Ngoai thuong anh 2
Sinh viên chương trình Cử nhân QTKD Việt – Hàn có cơ hội học tập cùng các giảng viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành, Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương lồng ghép hoạt động tham quan doanh nghiệp trong các môn học, mời chuyên gia, giảng viên từ doanh nghiệp tham gia giảng dạy, giao lưu cùng sinh viên, cũng như tổ chức cho sinh viên tham gia các cuộc thi quốc tế.

Bằng cấp có giá trị

Các chương trình đào tạo liên kết chính thống đều được thẩm định hồ sơ, phê duyệt khắt khe trong phê duyệt chương trình, cũng như báo cáo định kỳ lên Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các trường đại học nước ngoài cũng triển khai hệ thống đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, cam kết giá trị của mỗi tấm bằng mà trường cấp.

Các loại bằng chính quy được công nhận quốc tế, không phân biệt sinh viên học ở nước ngoài hay trong nước. Nhờ nguyên tắc và quy trình đảm bảo chất lượng, các chương trình đào tạo chính quy quốc tế ngày càng được ưa chuộng.

Ngoài chất lượng đào tạo, một số yếu tố khác liên quan đến thời gian học hay điều kiện tài chính cũng ảnh hưởng tới lựa chọn của phụ huynh, học sinh. Có sinh viên đỗ chương trình chính quy nước ngoài nhưng chọn học liên kết để được cấp bằng nước ngoài, lại tiết kiệm thời gian, học phí.

Bên cạnh đó, một số gia đình không muốn cho con học đại học ở nước ngoài nhưng vẫn muốn con được rèn luyện sớm trong môi trường học quốc tế, thành thạo ngoại ngữ. Họ quyết định lựa chọn các chương trình liên kết quốc tế.

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt – Hàn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và phỏng vấn. Điều kiện tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình lớp 12 hơn 6,0. Học sinh được xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn đầu vào và có cơ hội nhận học bổng 30-100% học phí.

Văn phòng trung tâm: Phòng 1204-1205, nhà A, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: cid.ftu.edu.vn | Facebook: fb.com/cid.ftu.edu.vn. Email: cid@ftu.edu.vn.

ĐT: 02432595155 (số máy lẻ: 398) | Hotline: 0888712656.

Vì sao nhiều bạn trẻ chọn chương trình liên kết đào tạo quốc tế? – Tuyển sinh 2020 – ZINGNEWS.VN

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây