Cụm từ “Liên kết đào tạo quốc tế” đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chương trình đào tạo đặc biệt này. Những năm gần đây, những chương trình Liên kết quốc tế chất lượng đã chứng minh được lợi thế của mình đối với các nhà tuyển dụng cũng như đối với xã hội, trở thành xu hướng nóng hổi hơn bao giờ hết.

Chương trình đào tạo tiên tiến

Phương pháp giảng dạy và giáo trình của nước ngoài, thường xuyên được cập nhật với xu hướng phát triển quốc tế. Các trường Đại học uy tín thường được kiểm định và xếp hạng bởi các tổ chức uy tín trên thé giới. Sinh viên được tiếp cận với phong cách học tập chủ động, tư duy phản biện. Điểm mạnh của những chương trình liên kết là giáo dục định hướng thực hành thực tế, học bằng ngoại ngữ (phần lớn các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh 100%).

Đặc biệt, đối với sinh viên Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt – Hàn liên kết giữa Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge sẽ có những ưu thế sau:

  • Học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ;
  • Chuẩn bị hành trang nghề nghiệp vững vàng, chi phí hợp lý hơn với việc học tập 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Hàn Quốc;
  • Có cơ hội tham quan, thực tập, làm việc tại các tập đoàn và công ty Hàn Quốc lớn thuộc mạng lưới liên kết của Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge và trường Đại Học Ngoại Thương.

Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất “xịn”

Sinh viên được học trực tiếp với những giảng viên Việt Nam ưu tú, tu nghiệp tại nước ngoài và giảng viên nước ngoài với phong cách giảng dạy mới mẻ, cởi mở và cơ sở vật chất hiện đại. Với những chương trình 2+2, 3+1, sinh viên được học ở cả Việt Nam và chuyển tiếp sang trường liên kết ở nước ngoài. Khi chuyển tiếp sang nước ngoài, các bạn sẽ có thêm cơ hội học tập trong môi trường, giảng viên quốc tế. 

Chất lượng giáo dục và bằng cấp có giá trị

Về đảm bảo chất lượng, các chương trình đào tạo liên kết chính thống đều được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định hồ sơ mở ngành. Bản thân các trường đại học nước ngoài cũng triển khai hệ thống đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo riêng theo chuẩn quốc tế để giữ cam kết về giá trị của mỗi tấm bằng mà trường cấp cho sinh viên.

Các loại bằng chính quy được công nhận quốc tế, không phân biệt sinh viên học tại nước ngoài hay học tại chính quốc. Chính nhờ các nguyên tắc và quy trình đảm bảo chất lượng này mà các chương trình đào tạo chính quy quốc tế ngày càng trở nên “hot”.

Tiết kiệm tài chính và thời gian so với học chính quy ở nước ngoài

Ngoài yếu tố chất lượng đào tạo, có một số yếu tố khác liên quan đến thời gian học hay điều kiện tài chính cũng ảnh hưởng tới lựa chọn của phụ huynh và học sinh. Có sinh viên đã đỗ chương trình chính quy nước ngoài nhưng chọn học liên kết để được cấp bằng nước ngoài và tiết kiệm được thời gian học ở nước ngoài, tiết kiệm cả học phí – chi phí hơn so với lựa chọn du học.

Một số gia đình có điều kiện nhưng không muốn cho con đi học đại học ở nước ngoài ngay để con “trưởng thành” hơn nhưng vẫn muốn con được rèn luyện sớm trong môi trường học quốc tế, thành thạo ngoại ngữ, nên chọn chương trình liên kết.

HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG CID!

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

——————————
Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
Điện thoại: 84-4-32595155( máy lẻ: 398)
Hotline: 0888712656

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây