Khác với hình thức học Đại học truyền thống, với 4 năm học hoàn toàn ở Việt Nam, chương trình Cử nhân Quốc tế 2+2 QTKD Quốc tế Việt – Hàn của trường Đại học Ngoại thương liên kết đào tạo quốc tế cùng trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc đem đến cho sinh viên chất lượng và trải nghiệm học tập quốc tế, cùng cơ hội du học, chuyển tiếp nước ngoài rộng mở.

Chương trình đào tạo 4 năm được chuyển giao từ trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc, đạt kiểm định chất lượng danh giá AACSB, chỉ 5% các trường kinh doanh trên toàn cầu đạt chứng chỉ này. Trong đó, sinh viên sẽ học hai năm đầu trong môi trường năng động tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Hai năm cuối, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp, học tập tại nước ngoài. Đặc biệt khi chuyển tiếp sang học tại  theo Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng chuyển tiếp hấp dẫn từ 30% đến 100% học phí, giúp tiết kiệm chi phí

Chương trình Cử nhân Quốc tế 2 + 2, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh do Trung tâm Phát triển Quốc tế CID, trường ĐH Ngoại Thương triển khai tổ chức đào tạo, có các ưu điểm nổi bật:

• Chương trình học và bằng Cử nhân được cấp bởi Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (ĐH Woosong) – top 4 Hàn Quốc & top 5% số trường đào tạo QTKD trên thế giới có chứng chỉ AACSB; chỉ có 5% các trường đào tạo kinh doanh trên toàn cầu nhận được chứng nhận kiểm định này.
  • Môi trường học tập quốc tế lý tưởng, đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ hai trường ĐH nổi tiếng.
  • Cơ hội giành học bổng từ 30% đến 100% khi chuyển tiếp du học sang Hàn Quốc. Cũng như cơ hội mở rộng học bổng toàn phần được tài trợ bởi Ngân hàng đối tác  của trường KDQT SolBridge.
  • Sau khi tốt nghiệp có thể tự tin về chuyên môn, đảm bảo thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn.
  • Cơ hội việc làm và thăng tiến cao tại Hàn Quốc và các tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ VIỆT – HÀN liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Bên cạnh dạy và học bằng tiếng Anh, sinh viên được đào tạo thêm tiếng Hàn cơ bản
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.

➡️ Cách thức dự tuyển:
– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc/)
– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển
– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
🏢Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)
📧Email: cid@ftu.ftu.edu.vn
🌐 Website: cid.ftu.edu.vn