Ngày 18/11/2019, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cùng Ngày Hội Thể thao – CID Sport Day cho các sinh viên đang theo học các chương trình liên kết đào tạo tại Trung tâm.

Đã trở thành hoạt động truyền thống của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, đây là dịp để sinh viên các khoá có dịp giao lưu, kết nối với nhau thông qua các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi phát triển kỹ năng teamwork.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương mong muốn sinh viên CID tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi, tương trợ lẫn nhau trong học tập cũng như hoạt động tập thể.

Một số hình ảnh ghi lại tại chương trình Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cùng Ngày Hội Thể thao – CID Sport Day 2019: