Ngày 04/09/2020,Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu khoá và nhập học chính thức Chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp Khoá 10, liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và Đại học Rennes 1, Pháp.

Tại Buổi gặp mặt đầu khoá, TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương đã gửi lời chào mừng và chúc mừng tới các học viên trúng tuyển vào chương trình.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt đầu khoá, TS Nguyễn Hải Ninh đã bày tỏ niềm tự hào khi được chứng kiến những nỗ lực của 2 trường ĐH Rennes và Đại học Ngoại thương để đưa chương trình liên kết Thạc sĩ quản trị tài chính đạt được ngày càng nhiều thành tựu sau tròn 10 năm triển khai. TS Nguyễn Hải Ninh cũng gửi lời cảm ơn tới các anh chị học viên đã lựa chọn tham gia chương trình. Đồng thời, thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kế hoạch học tập trong khóa tới.

Ngay sau buổi lễ, học viên khóa 10 của chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp đã bắt đầu môn học đầu tiên – “Treasury Software”do TS Phan Trần Trung Dũng – Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương giảng dạy.

Xin chào mừng các tân học viên Khoá 10 chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp và xin chúc các bạn một khoá học thành công, nhiều trải nghiệm đáng quý cũng như mở rộng mối quan hệ với các đồng môn trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng!