Theo học chương trình Cử Nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, sinh viên sẽ được hưởng nhiều chính sách học bổng, ưu đãi của trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc.

Theo học chương trình Cử Nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt - Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, sinh viên sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc.
Theo học chương trình Cử Nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, sinh viên sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của trường ĐH Ngoại thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc.

Theo học chương trình, sinh viên sẽ học theo hai giai đoạn:

• Giai đoạn đại cương: 2 năm đầu (ĐH Ngoại Thương Hà Nội) được sự hỗ trợ của Trường SolBridge, học phí 41 triệu đồng/năm. Đóng theo từng học kỳ trong năm (2 học kỳ/ năm).
  • Giai đoạn chuyên ngành: 2 năm cuối (Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge): Theo học phí của trường SolBridge với mức học bổng du học từ 30% đến 100%. Học phí khi chưa giảm trừ học bổng: Học phí Năm 3: $8,900; Học phí năm 4: $9,300.

Nhà trường có chính sách hỗ trợ học bổng 30 – 100% học phí cho giai đoạn chuyển tiếp tại Hàn Quốc. Trong quá trình học, cố vấn học tập sẽ định hướng để sinh viên chuẩn bị đăng ký học bổng giai đoạn 2 để du học Hàn Quốc. Ngoài hồ sơ chuyển tiếp sẽ bổ sung thêm Bài luận học bổng. Trường KDQT SolBridge sẽ cấp học bổng du học cho năm đầu chuyển tiếp, năm sau sẽ dựa vào học lực của kì trước đó.

Sinh viên Cử nhân Quốc tế Việt - Hàn có cơ hội nhận từ 30% - 100% học bổng khi chuyển tiếp sang học tập tại Hàn Quốc.
Sinh viên Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn có cơ hội nhận từ 30% – 100% học bổng khi chuyển tiếp sang học tập tại Hàn Quốc.

Xem chi tiết ma trận học bổng tại link: https://dtqt.ftu.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/Ma-trận-học-bổng-CN-Viet-Han.pdf

Bên cạnh chính sách học bổng hấp dẫn, với mô hình ưu việt này, giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập tại hai trường đại học hàng đầu về kinh tế của Hàn Quốc & Việt Nam; Môi trường học theo chuẩn quốc tế, hiện đại, năng động và chất lượng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn cũng như rộng mở cơ hội làm thêm khi chuyển tiếp và sau khi tốt nghiệp.

—————
Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn Khóa 04:

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ko xét tuyển trên điểm thi Đại học.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Vững vàng ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn.
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.
Cách thức dự tuyển:

– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc/ )

– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển

– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học

Nhận hồ sơ xét tuyển sớm trên điểm học bạ HKI lớp 12.

Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)

Email: cid@ftu.ftu.edu.vn

Website: cid.ftu.edu.vn