CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

(BACHELOR OF INTERNATIONAL FINANCIAL SERVICE – HONS)

——————–

Chương trình Cử nhân dịch vụ tài chính Quốc tế do trường ĐH Ngoại Thương liên kết với trường ĐH London Metropolitan (LMET) theo giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo số 1231/QĐ-BGDĐT ngày 30/03/2012. Chương trình LMET được quản lý dưới sự phối hợp chặt chẽ của trường đối tác, đảm bảo chất lượng giống như chương trình tại cơ sở của trường đối tác. Toàn bộ nội dung giảng dạy, đề thi, bài thi, điểm thi của sinh viên thuộc Chương trình LMET đều tuân thủ quy định của trường đối tác, được gửi cho đối tác thẩm định, kiểm tra và phê duyệt kết quả.

Các giảng viên giảng dạy chương trình liên kết LMET tại Trung tâm đều có bằng Thạc sỹ trở lên, có chuyên môn phù hợp với môn giảng dạy và có trình độ tiếng Anh tốt. Phần lớn các giảng viên là giảng viên cơ hữu của trường ĐH Ngoại thương đã được đào tạo tại nước ngoài. Ngoài ra, chương trình có sự phối hợp giảng dạy của các giảng viên nhiều kinh nghiệm của nước ngoài do trường đối tác phân công hoặc do trường ĐH Ngoại thương mời.

Kể từ khi thành lập đến nay, Chương trình đã có hơn 100 sinh viên tốt nghiệp và được ĐH London Metropolitan cấp bằng. Tất cả sinh viên của Chương trình đều được cấp mã số sinh viên, được lưu thông tin tại hệ thống dữ liệu tại trường ĐH London Metropolitan. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các điều kiện học tập như sinh viên chính quy của trường ĐH Ngoại thương, và học tại các phòng chất lượng cao do các đối tác nước ngoài trang bị.

Khoảng 60% sinh viên có việc ngay khi tốt nghiệp và khoảng 90% sinh viên tốt nghiệp Chương trình LMET có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi nhận bằng tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp chương trình LMET thường làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, marketing, chứng khoán, các tổ chức tài chính,…

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Sinh viên học 3 năm học đầu theo chương trình do ĐH Ngoại thương xây dựng theo khung chương trình của các trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình học 3 năm đầu tại đại học Ngoại thương và đạt kết quả tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 có thể lựa chọn học năm cuối tại Việt Nam (ĐH Ngoại thương) hoặc tại Anh quốc (ĐH London Metropolitan).

BẰNG CẤP

Cử nhân dịch vụ tài chính quốc tế, do trường ĐH London Metropilitan cấp

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Chương trình xét tuyển dành cho các ứng viên:

  • Tốt nghiệp phổ thông,
  • Điểm trung bình lớp 12 đạt 6.0 trở lên
  • Vượt qua vòng hồ sơ và phỏng vấn tiếng Anh đầu vào.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Hằng năm, trường ĐH Ngoaị thương dành 1% tổng thu học phí của chương trình làm quỹ học bổng dành cho sinh viên. Ngoài ra, nếu sinh viên học năm cuối tại Anh sẽ có cơ hội nhận học bổng từ phía trường LMET.

HỌC PHÍ DỰ KIẾN

  • Giai đoạn 3 năm đầu (học tại ĐH Ngoại thương): 45 triệu đồng/năm. Đóng theo từng học kì trong năm (2 học kì/năm)
  • Năm cuối sinh viên có hai lựa chọn: Nếu học tại ĐH Ngoại thương: 130 triệu đồng/năm. Đóng theo từng học kì trong năm (2 học kì/năm). Nếu học tại ĐH London Metropolitan: Khoảng 350 triệu đồng/năm

HẠN NỘP HỒ SƠ: 11/08/2017

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 10/2017

Để biết thêm chi tiết về chương trình học cũng như hướng dẫn tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Văn phòng tuyển sinh

Địa chỉ: P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 453, 393)        

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây