Cuộc thi “International Business Plan Competition” được tổ chức thường niên bởi trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Đại học Woosong, Hàn Quốc.

Chủ đề chính của cuộc thi năm nay là: “Chiến lược tăng trưởng của công ty Châu Á trong môi trường cạnh tranh toàn cầu”.

Cuộc thi Business Plan Competition (IBPC) là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi đại học SolBridge. Được tổ chức tại trung tâm thung lũng Silicon của Hàn Quốc tại thành phố Daejeon, cuộc thi là nơi quy tụ những sinh viên ưu tú nhất của các trường đại học trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh tìm kiếm giáo dục và nâng cao chất lượng thế hệ các nhà lãnh đạo tư tưởng tương lai của Châu Á. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn nâng cao quan hệ hợp tác với các trường kinh tế hàng đầu trên thế giới,  cơ hội kết nối và thiết lập nền tảng để thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo.

Các hoạt động chính trong cuộc thi bao gồm: Lên kế hoạch chiến lược và học tập hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, tham quan các doanh nghiệp công ty và tìm hiểu trải nghiệm văn hóa để nắm bắt rõ hơn đặc điểm của nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu.

Thể lệ cuộc thi

  • Cuộc thi tìm kiếm 20 nhóm đội thi. Mỗi đội thi gồm 4 thành viên từ các trường đại học trên toàn thế giới
  • Mỗi đội thi đăng kí tham gia phải gửi kèm danh sách thành viên (file Excel) được đính kèm trong email đến ngày hạn 31/07/2018
  • Thông tin cá nhân của 4 thành viên
  • Video giới thiệu về nhóm (từ 60-90 giây) phải được gửi về trước ngày 24/09/2018
  • Cuộc thi được tổ chức tại trường đại học SolBridge International School of Business ( Daejeon, Hàn Quốc) trong vòng từ ngày 21/10/2018 – 27/10/2018

Chi phí tham dự

  • Đội thi được BTC cung cấp nơi ở, các bữa ăn và phương tiện công cộng đi lại trong các chuyến thăm quan công ty cũng như tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa.
  • Các đội thi sẽ tự chi trả chịu trách nhiệm chi phí vé máy bay cũng như chi phí đi lại từ sân bay quốc tế Incheon – thành phố Daejeon – sân bay quốc tế Incheon.

Giải thưởng

Đội thi giành chiến thắng sẽ nhận được quà tặng và cơ hội học bổng đến từ trường đại học SolBridge. Tất cả các ứng viên tham gia đều nhận được giấy chứng nhận tham gia chương trình.

Bên cạnh đó các giải thưởng phụ dành cho đội thi nhận được lượng like và tương tác video nhiều nhất

Mỗi đội thi sẽ đăng tải ảnh, video giới thiệu của nhóm lên Instagram. Đội thi giành chiến thắng sẽ dựa trên lượng like, tương tác cũng như sự sáng tạo độc đáo trong nội dung video. Chi tiết sẽ được giải thích thêm trong buổi gặp gỡ. Cuộc thi ảnh và video sẽ được bắt đầu từ ngày 21/10 – 18h ngày 24/10.

Cuộc thi thử thách kinh doanh do trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge tổ chức thường niên với mục đích phát triển cho các bạn sinh viên các kỹ năng cơ bản về khởi sự kinh doanh và các kiến thức thực tế từ các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc. Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge – Đại học Woosong, chuyên đào tạo các ngành Tài chính, Marketing, Entrepreneurship, Quản trị với tiêu chuẩn đạt Chứng nhận quốc tế AACSB (chỉ có top 5% trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận này). Đây là đơn vị đối tác triển khai chương trình liên kết đào tạo Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn của trường Đại học Ngoại thương, do Trung tâm PTQT làm đơn vị thực hiện kể từ năm 2017.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây