Hoà chung cùng không khí mùa lễ hội cuối năm, Trung tâm Phát triển Quốc Trường Đại học Ngoại thương đã cùng các đơn vị trong Nhà trường, bao gồm: Cơ sở II, Cơ sở Quảng Ninh, Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Tiếng Anh Thương mại, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Tiếng Trung phối hợp tổ chức chương trình dạ hội Giáng sinh với tên gọi “Sắc màu văn hóa 2018”.

Với mục đích mang đến một sân chơi tập thể hấp dẫn, vui nhộn, một không gian giao lưu văn hóa văn nghệ, chương trình đã giúp sinh viên giữa các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện sự hiểu biết về các nền văn hóa, thể hiện khả năng trang trí, kinh doanh, tài năng nghệ thuật và gia tăng tình đoàn kết.

Tuần lễ dạ hội diễn ra xuyên suốt với nhiều hoạt động thú vị, cây thông Giáng sinh được các thầy cô và sinh viên các đơn vị tham gia tổ chức trang hoàng lộng lẫy trước một tuần Dạ hội diễn ra tại sảnh nhà A, thông báo một mùa lễ hội đang đến gần.

Lần đầu tiên tham dự sự kiện, các sinh viên chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế đã lựa chọn chủ đề Văn hoá Hàn Quốc thể hiện tại gian hàng cũng như trong tiết mục giao lưu văn nghệ. Đến với gian trại, khách tham quan được trải nghiệm trò chơi dân gian Hàn Quốc, được thưởng thức món ăn truyền thống Hàn Quốc như kimpap, tokpokki,… và cùng giao lưu với cộng đồng fan hâm mộ của nhóm nhạc Shinee.

Gian trại mang đậm văn hóa Hàn Quốc của Trung tâm Phát triển Quốc tế đã xuất sắc giành giải Phong cách của cuộc thi.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây