Kì thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc, là lúc các sĩ tử lựa chọn ngôi trường mình dự định học tập trong suốt những năm sắp tới.

Nhưng với những trường top đầu, đặc biệt như trường ĐH Ngoại Thương, điểm xét tuyển đại học luôn là trở ngại lớn đối với những bạn yêu thích kinh tế và muốn theo đuổi môi trường năng động tại đây.

Vậy có cơ hội nào để những bạn có điểm thi tốt nghiệp THPT không tốt, mà vẫn có cơ hội học tập tại trường ĐH Ngoại Thương?

ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT KHÔNG TỐT - VẪN CÒN CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC

Đại học Ngoại Thương từ lâu đã là ngôi trường đào tạo ra các sinh viên kinh tế đầy tài năng, ngoài những giờ đào tạo kiến thức, trường luôn tạo điều kiện để sinh viên thỏa sức bùng nổ với các hoạt động ngoại khóa, nuôi dưỡng đam mê và tinh thần khởi nghiệp với các bạn sinh viên. Có thể khẳng định đây là một trong những môi trường năng động nhất cho sinh viên cả nước học tập và rèn luyện.

Cũng vì vậy mà đại học Ngoại Thương luôn là mục tiêu và lựa chọn của rất nhiều sĩ tử, do đó mà điểm xét tuyển vào trường rất cao, thuộc dạng top cao nhất cả nước. Điều đó là rào cản lớn với những sĩ tử có kết quả bài thi không như mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh muốn học tập tại trường, ĐH Ngoại Thương đã mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh không cần xét điểm đại học, là chìa khóa giúp các sĩ tử tự tin học tập cùng các bạn bè trong trường.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (Hàn Quốc)

Được triển khai theo Quyết định số 614/QĐ-ĐHNT ngày 17/04/2017, Chương trình Cử nhân liên kết Quản trị kinh doanh Việt – Hàn hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge là một sự lựa chọn toàn diện cho các em sinh viên với ước mơ theo đuổi ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và muốn được trải nghiệm du học Hàn Quốc với chi phí cạnh tranh và học bổng du học cao.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ cả hai trường, các em sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, hiện đại, năng động và được trang bị các kiến thức, kĩ năng vượt trội để tham gia làm việc tại các tập đoàn, công ty và tổ chức trong và ngoài nước trong các lĩnh vực kinh doanh và tài chính sau khi tốt nghiệp.

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ VIỆT – HÀN liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Bên cạnh dạy và học bằng tiếng Anh, sinh viên được đào tạo thêm tiếng Hàn cơ bản
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.

➡️ Cách thức dự tuyển:
– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc/)
– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển
– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học
⚠️ Hạn nộp hồ sơ xét tuyển Đợt 2: 30/8/2020

Nhập học: Tháng 10/2020
————————————
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
🏢Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)
📧Email: cid@ftu.ftu.edu.vn
🌐 Website: cid.ftu.edu.vn
Hotline: 088 8712 656‬

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây