Giữa xu hướng toàn cầu hóa, ngày càng nhiều trường Đại học công lập bắt đầu triển khai việc giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên. Thế nhưng, có không ít những bạn vẫn còn băn khoăn trước cách học lạ lẫm này. Hãy để Trung tâm Phát triển quốc tế Đại học Ngoại thương – CID giải tỏa nỗi lo của bạn với 5 lý do để chọn chương trình Đại học bằng tiếng Anh nhé.

Đặc biệt, tại Trung tâm CID, bạn sẽ được học chương trình 100% tiếng Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức AACSB.

Một bầu trời kiến thức mới

Việc sử dụng tiếng Anh trong quá trình học sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu hơn, đặc biệt là những tài liệu quốc tế. Bạn có thể tha hồ tìm tòi và nghiên cứu từ những kho kiến thức phong phú, đa dạng này, đồng thời thấy được những cái nhìn đa chiều hơn của thế giới bên ngoài Việt Nam.

 Học theo tiêu chuẩn quốc tế

Học Đại học bằng tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học theo những chương trình quốc tế hoàn toàn mới. Đây là lúc bạn làm quen với những phương pháp và môi trường giáo dục tối ưu, nơi thực hành được chú trọng và sự phát triển cá nhân được đặt lên hàng đầu.

Con đường du học rộng mở

Sau khi hoàn thành chương trình Đại học bằng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có đủ kiến thức, kinh nghiệm và cả sự tự tin để bước ra đấu trường quốc tế. Khi đó, việc học tiếp lên các ngôi trường nước ngoài mơ ước của bạn sẽ không còn quá xa vời nữa.

Cơ hội việc làm xếp hàng

Giữa bối cảnh Việt Nam toàn cầu hóa, các công ty trong và ngoài nước luôn săn lùng những người không chỉ giỏi chuyên môn mà còn am tường ngoại ngữ và giàu kiến thức quốc tế. Một chương trình Đại học bằng tiếng Anh sẽ biến bạn thành ứng cử viên sáng giá giữa những nhân lực đang cạnh tranh khắc nghiệt từng ngày.

Trở thành công dân toàn cầu

Vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ chương trình đại học bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hòa nhập dễ dàng với cộng đồng quốc tế. Đây là cơ hội để bạn mở mang tầm nhìn về văn hóa thế giới, trau dồi bản thân và và xây dựng những mối quan hệ hữu ích cho sự nghiệp của bạn.
Liên hệ, tư vấn chương trình:

TS Nguyễn Ngọc Đạt

Email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn

Hotline: 0989.072.333 (Mr. Đạt)

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây