Ngày 19/12/2017, sinh viên Trung tâm Phát triển Quốc tế (CID) – trường Đại học Ngoại thương đã có buổi giao lưu văn hóa với sinh viên trường ROTC (Quân đoàn huấn luyện sĩ quan dự bị) – những sinh viên quân sự thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc).

Tại buổi giao lưu, sinh viên trường bạn đã được nghe giới thiệu về bề dày lịch sử cũng như thế mạnh của trường Đại học Ngoại thương. Trường Đại học Ngoại thương đang nâng cao và tăng cường các mối quan hệ hợp tác quốc tế, đưa các sinh viên ở các quốc gia đến gần hơn với sinh viên Đại học Ngoại thương, đặc biệt thông qua các chương trình liên kết với trường Woosong (Hàn Quốc). Đại học Ngoại thương nhiệt liệt chào đón các bạn sinh viên tới trải nghiệm môi trường học tập thông qua các chương trình trao đổi ngắn hạn hay thậm chí là các khóa học toàn thời gian cho cả 3 bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ

Đại diện trường ROTC, GS. Park Eunki – Sĩ quan chỉ huy quân đoàn chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam nói chung và trường Đại học Ngoại thương nói riêng. Cả đoàn đều rất bất ngờ trước sự chào đón nhiệt tình, nồng hậu cũng như sự năng động của sinh viên Đại học Ngoại thương ngay từ khi bước vào trường. Từ phía ĐH Woosong, trường hi vọng các hoạt động giao lưu cả về học tập và văn hóa giữa 2 trường sẽ diễn ra nhiều hơn nữa trong thời gian tới, mang lại những trải nghiệm nhiều hơn cho sinh viên 2 trường. Ngay sau buổi giao lưu, đoàn sinh viên trường ROTC đã được dẫn đi tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất của trường Đại học Ngoại thương và thi nhảy tự do.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây