Thị trường dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt nam đang có tốc độ phát triển vô cùng khả quan với tỷ lệ lên tới 15% trên năm, dẫn đầu châu Á về tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn. Với tiềm năng lớn này, ngành Quản trị Khách sạn đang trở thành một trong những chuyên ngành học được săn đón nhất, hứa hẹn sẽ đào tạo những người quản lí, lãnh đạo đón đầu xu hướng tại ngành Du lịch – Khách sạn.

Khi quyết định học trong “thời điểm vàng” này tức là bạn đã kịp thời nắm trong tay một cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao. Khi học chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường ngành công nghiệp khách sạn chuyên nghiệp, năng động. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo. Bạn không chỉ có thể áp dụng những điều được học cho hình thức khách sạn mà còn có thể dùng cho việc quản lý các khách sạn quốc tế (hotel), khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp (resort, condotel) hoặc bất kỳ loại hình chỗ ở nào khác.

Người làm tốt công việc quản trị khách sạn trước hết cần có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; có khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc, có tư duy logic.

Không chỉ bó buộc ở những môn học đại cương chung chung, chương trình đi sâu khai thác và đào tạo sinh viên trở nên nhạy bén hơn với chương trình giảng dạy đan xen với thực tế, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Ngoài ra, với môi trường học tập năng động, tiếp xúc.

Đặc biệt, với tấm bằng Quản trị Khách sạn tại các trường Quốc tế, sinh viên sẽ có các lợi thế nổi bật về tư duy và kiến thức chuyên sâu, trình độ Tiếng Anh vượt trội và một sự năng động và tổ chức trong công việc thực tế. Đây chính là những yếu tố quan trọng để hút nhà tuyển dụng trong tương lai.

Nếu bạn muốn dấn thân vào môi trường năng động, cầu tiến, với điều kiện làm việc vừa thử thách vừa thú vị cùng cơ hội phát triển vững chắc cho sự nghiệp, thì tại sao không thử sức ngay với Chương trình Cử Nhân Quản trị Khách sạn liên kết Việt Mỹ?

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký vào chương trình và trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương ngay!

___

Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh năm 2019 các chương trình Cử nhân hợp tác đào tạo với nước ngoài:

Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn tiếng Anh đầu vào

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ tháng 3/2019. 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1204-1205, nhà A, trường ĐH Ngoại thương 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0888 712 656

Email: cid@ftu.edu.vn

Website: https://dtqt.ftu.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/cid.ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây