Trung tâm phát triển quốc tế (Centre for International Development – CID) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, hiện đại, năng động và chất lượng cao. Thành lập từ năm 2011, Trung tâm phát triển quốc tế không ngừng tìm kiếm các đối tác là các trường Đại học uy tín trên thế giới, mở rộng, phát triển các chương trình đào tạo liên kết ở cả bậc học Đại học và Sau Đại học, phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và học viên.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm phát triển quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh, thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và được cấp bằng của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Hawaii (Mỹ), Đại học Rennes 1 (Pháp), Đại học London Metropolitan (Anh Quốc).

Trung tâm phát triển quốc tế luôn được chú trọng nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo thông qua việc liên tục cập nhật chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Các chuyến tham quan thực tiễn tại doanh nghiệp đã và đang góp phần mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc trong tương lai.

(Ảnh Kỷ yếu – CIDK3-2016)

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá đa dạng cùng các câu lạc bộ của sinh viên toàn trường để quãng thời gian học tập tại trường Đại học Ngoại thương là những trải nghiệm khó quên của mỗi sinh viên.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây