Học chương trình liên kết thì khác gì so với đi du học?

675

Với nhiều ưu điểm đáng nể, lựa chọn các chương trình học liên kết quốc tế đang dần trở thành xu thế đối với các em học sinh. Chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quản trị Kinh doanh 2+2 do trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (ĐH Woosong) liên kết cùng trường ĐH Ngoại Thương là một trong số những lựa chọn toàn diện dành cho các em sinh viên có ước mơ theo đuổi ngành kinh doanh, kinh tế, tài chính.

Chương trình đào tạo bao gồm 2 giai đoạn:

  • Gđ 1: Học tại ĐH Ngoại thương

Trong 2 năm đầu tiên của chương trình liên kết CID, học viên sẽ được đào tạo tại ĐH Ngoại thương với các môn đại cương cơ bản và học Tiếng Anh theo cấu trúc chương trình của trường SolBridge. Điều này sẽ giúp các bạn học viên trang bị đủ vốn Tiếng anh để đảm bảo khả năng tiếp thu khi chuyển sang giai đoạn 2.

  • Gđ 2: Học tại trường ĐH SolBridge (ĐH Woosong)

Thiết kế chương trình học theo tiêu chuẩn Mỹ và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức AACSB nên các môn học trong chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong 2 năm của giai đoạn này, sinh viên sẽ được đào tạo thêm tiếng Hàn Quốc, đồng thời học các môn tự chọn và các môn chuyên ngành chính của 1 trong 3 chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Marketing quốc tế hoặc Kinh doanh quốc tế.

Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được tấm bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do trường Kinh doanh quốc tế SolBridge cung cấp. Đồng thời, nhờ vào mạng lưới liên kết hợp tác sâu rộng của trường, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được thử sức làm việc tại Hàn Quốc hoặc ứng cử vào các tập đoàn và công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

——————–

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

—————–

CID Trung tâm Phát triển Quốc tế – ĐH Ngoại Thương

? Địa chỉ: P.1204-1205, tầng 12, nhà A, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

☎ Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398, 453)

? Email: cid@ftu.edu.vn

?Website: https://dtqt.ftu.edu.vn

———————-

Văn phòng tuyển sinh:

? Địa chỉ: Phòng 203, tầng 2 nhà F, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.

?Hotline: 0912.162.261

 

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây