Mỹ là điểm đến du học hấp dẫn của đông đảo sinh viên Việt Nam và Quốc tế, trong đó chuyên ngành về Quản trị Khách sạn & Nhà hàng đang là xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến và thu nhập hấp dẫn.

Thị trường dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt nam đang có tốc độ phát triển vô cùng khả quan với tỷ lệ lên tới 15%/1 năm, dẫn đầu châu Á về tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn. Tuy nhiên, nhân lực quản lý nhà hàng khách sạn ở nước ta trong những năm vừa qua chưa được định hình rõ rệt, dẫn đến tình trạng thừa lượng, thiếu chất. Số lượng nhân lực trong ngành nhiều nhưng lại thiếu tác phong quốc tế, kỹ năng quản lý cấp cao, ứng xử đa văn hóa và th ái độ chuyên nghiệp. Kết quả, hàng loạt nhà hàng, khách sạn cao cấp phải thuê quản lý người nước ngoài.

Khi quyết định học Quản trị Khách sạn – Nhà hàng trong “thời điểm vàng” này tức là bạn đã kịp thời nắm trong tay một cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao. Khi học chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường ngành công nghiệp khách sạn chuyên nghiệp, năng động. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo. Bạn không chỉ có thể áp dụng những điều được học cho hình thức khách sạn mà còn có thể dùng cho việc quản lý các khách sạn quốc tế (hotel), khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp (resort, condotel) hoặc bất kỳ loại hình chỗ ở nào khác.

Nằm cạnh thác nước Niagara hùng vĩ cùng khu du lịch vô cùng phát triển, Đại học Niagara là ngôi trường học tập lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Dịch vụ, Quản lý Khách sạn & Nhà hàng cùng cơ hội thực tập, làm việc tại các đối tác của trường.
Nằm cạnh thác nước Niagara hùng vĩ cùng khu du lịch vô cùng phát triển, Đại học Niagara là ngôi trường học tập lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Dịch vụ, Quản lý Khách sạn & Nhà hàng cùng cơ hội thực tập, làm việc tại các đối tác của trường.

Chính vì vậy, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng đang trở thành là một trong những ngành học đang “hot” hiện nay, là công việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Và khi nhắc đến ngành học “hot” này thì Mỹ là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh ngành quản trị du lịch khách sạn nhiều nhất vì những lý do sau:

+ Vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn của nước Mỹ, cùng với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton… ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ. Vì vậy khi bạn lựa chọn học ngành quản trị khách sạn tại Mỹ bạn sẽ có được môi trường chuyên nghiệp, bắt kịp trình độ và tiêu chuẩn quốc tế cũng như xu hướng phát triển của ngành quản trị khách sạn trên thế giới.

+ Mô hình đào tạo ứng dụng thực tiễn: Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ nổi bật bởi có sự đan xen với thực tế, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành này.

+ Chương trình được kiểm định Quốc tế: khi tốt nghiệp ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường Đại học Mỹ uy tín, bạn có thể dễ dàng được chấp nhận ở nhiều công ty đa quốc gia bởi sự danh tiếng của bằng cấp cũng như chất lượng đào tạo được kiểm định Quốc tế.

+ Địa điểm học tập trong khu du lịch nổi tiếng: Một trong những yếu tố để nên chọn du học ngành Quản trị du lịch Khách sạn tại Mỹ là vì những địa điểm học đều nằm ở những khu vực có phong cảnh đẹp. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên học tập ở đây một trải nghiệm sống thú vị trong chính môi trường mà sau này họ sẽ làm việc.

Nắm bắt xu thế và nhu cầu thị trường, trường Đại học Ngoại thương đã liên kết với Đại học Niagara (Mỹ) mở chương trình Cử nhân Quản trị, do Trung tâm Phát triển Quốc tế (CID) trực thuộc trường ĐH Ngoại thương triển khai. Đây là chương trình đào tạo với chuyên ngành trọng điểm là Quản trị Khách sạn & Nhà hàng.

Khi trở thành sinh viên của chương trình này tại trường ĐH Ngoại thương, bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức học phí ưu đãi giảm tới 56% so với mức trường niêm yết, chỉ còn $20.000 cho 1,5 năm, tiết kiệm từ 56% – 68% so với mức chi phí du học tự túc ngay từ ban đầu. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia khoá học tiếng Anh học thuật miễn phí tại ĐH Niagara trị giá tới $4.000 khi chuyển tiếp. Thời gian khi chuyển tiếp chỉ còn là học 1,5 năm tiếp theo Mỹ và nhận bằng của ĐH Niagara, được Bộ Giáo dục& Đào tạo Việt Nam công nhận.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký vào chương trình: http://bit.ly/VietMy và trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương thôi bạn!

Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh năm 2019 các chương trình Cử nhân hợp tác đào tạo với nước ngoài:

Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn tiếng Anh đầu vào

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ tháng 3/2019. 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1204-1205, nhà A, trường ĐH Ngoại thương 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0888 712 656

Email: cid@ftu.edu.vn

Website: https://dtqt.ftu.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/cid.ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây