Không thể phủ nhận được một điều rằng những năm trở lại đây, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của Trường Đại học Ngoại thương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ mong muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Bắt đầu từ năm học 2022 – 2023, Nhà trường đã bổ sung thêm yêu cầu phỏng vấn vào quy trình xét tuyển nhằm lựa chọn ra các ứng viên tài năng và có định hướng rõ ràng khi lựa chọn ngành nghề theo đuổi bậc đại học.

Hội đồng phỏng vấn tuyển sinh không chỉ đơn thuần là một buổi kiểm tra, mà hơn thế, đây là dịp để các thí sinh được thể hiện bản thân, được trao đổi với các thầy cô cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mình quan tâm, và được định hướng về lộ trình phát triển sự nghiệp trong và sau khi ra trường. Với mong muốn tạo ra môi trường học tập quốc tế mang tính ứng dụng cao, Hội đồng phỏng vấn tuyển sinh các Chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài ở trường Đại học Ngoại thương còn có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn tương ứng với các chuyên ngành đào tạo.

NCS Nguyễn Đình Thành – Đồng sáng lập Học viện Truyền thông Elite PR School
ThS Nguyễn Huyền Trang – Nhà sáng lập Công ty truyền thông Mimosa
ThS Trần Minh Nguyệt – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số – FPT Digital
ThS Lê Gia Long – Giám đốc Tách Spaces
ThS Nguyễn Huy Hoàng Hải – Công ty cổ phần giải pháp công nghệ HaraSuccess
ThS Nguyễn Đức Nghĩa – Giám đốc phát triển thị trường ICAEW
ThS Nguyễn Vĩnh Đạt – Công ty quản lý quỹ Vietcombank (VCBF)
ThS Nguyễn Minh Nguyên – Công ty TNHH ALSD
Bà Khuất Thị Hương – Trưởng ban Quan hệ Khối giáo dục đào tạo, ACCA khu vực Đông Nam Á Lục địa.
Ông Trương Quang Thành – CEO Maison Vie
Sau một năm áp dụng, phương pháp phỏng vấn đầu vào đã tạo ra hiệu ứng lan tỏa vô cùng tích cực và tạo động lực cho hàng trăm thí sinh có độ cam kết cao nộp hồ sơ vào các chương trình liên kết của Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương. Từ đầu tháng 6/2023, các Hội đồng phỏng vấn của Đợt 1 đã diễn ra với sự đồng hành của các thầy cô Ban giám hiệu Nhà trường, các chuyên gia cũng như các giảng viên tham gia giảng dạy cho chương trình. Các hội đồng phỏng vấn của Đợt 1 dự kiến sẽ kết thúc trong tuần này, để các thí sinh có thể chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia năm học 2022 – 2023 diễn ra vào cuối tháng này.

Dưới đây là một vài hình ảnh của các Hội đồng phỏng vấn. Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, các chuyên gia, và các bạn thí sinh đã đặt trọn niềm tin và khát vọng đối với các chương trình liên kết của Khoa Đào tạo Quốc tế. Chúc các sĩ tử sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ thi sắp tới, và hẹn gặp các em tại Trường Đại học Ngoại thương trong thời gian sớm nhất.

Khoa Đào tạo Quốc tế chào đón các em!

———

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây