Nhằm tăng cường sự kết nối giữa các em sinh viên, gia đình và nhà trường, Trung tâm phát triển quốc tế đã tổ chức họp phụ huynh học kì 1 năm học 2016 – 2017 vào ngày 11/12/2016. Buổi họp phụ huynh được diễn ra vào buổi sáng đối với lớp CIDBAK4 và buổi chiều đối với lớp CIDBAK3, tại phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt, Trường Đại học Ngoại thương.

Đối với lớp CIDBAK3, các em sinh viên đã bước vào năm cuối của chương trình Cử nhân Dịch vụ tài chính quốc tế, Giám đốc Trung tâm – TS. Nguyễn Hải Ninh nhấn mạnh tầm quan trọng của những môn học trong năm học này. Đặc biệt, năm học này các em sinh viên sẽ nhận được sự giám sát và hỗ trợ đặc biệt từ phía Đại học London Metropolitan. TS. Nguyễn Hải Ninh cũng mong muốn, về phía phụ huynh và gia đình sẽ có những động viên tối đa, làm chỗ dựa vững chắc cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc năm học mang tính quyết định này.

Đối với lớp CIDBAK4, năm học 2016 – 2017 là năm học then chốt, quyết định tới việc chuyển tiếp năm cuối. TS. Nguyễn Hải Ninh nhấn mạnh về sự quan trọng của việc đạt được điều kiện chuẩn tiếng Anh và kêu gọi sự quan tâm sát sao hơn nữa của Quý phụ huynh đối với việc học tập và rèn luyện của các em sinh viên.

Trong cả hai buổi họp, Giám đốc và cán bộ Trung tâm phát triển quốc tế cũng thông báo tới phụ huynh và gia đình các em sinh viên về các hoạt động ngoại khoá mang tính truyền thống và kết nối của trung tâm cũng như của Nhà trường. Thời khoá biểu, lịch học, lịch thi và lịch trình các chuyến tham quan thực địa cũng được gửi tới Quý phụ huynh để gia đình có sự hỗ trợ tốt nhất tới các em sinh viên.

Thông qua buổi họp phụ huynh, TS. Nguyễn Hải Ninh thể hiện mong muốn sẽ tạo dựng được sợi dây gắn kết bền chặt hơn nữa giữa gia đình và Nhà trường

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây