Sáng ngày 10/3/2018, tại phòng A-1001, Giám đốc Trung tâm – Thầy Nguyễn Hải Ninh và các thầy cô khác đã có cuộc họp phụ huynh lớp CID BA K4 , học kì 2 năm học 2017-2018 diễn ra với nhiều sự đóng góp ý kiến nhận xét từ hai phía. Trong cuộc họp thầy cô và phụ huynh đã thống nhất và trao đổi các nội dung gồm: bảng điểm của sinh viên, lịch học kì II, thời gian, lệ phí đóng học, các hoạt động ngoại khóa sắp tới và hỗ trợ, định hướng du học cho từng sinh viên.

Bên cạnh đó thầy Nguyễn Hải Ninh cũng tuyên dương những sinh viên có nhiều sự cố gắng trong học tập và ý thức rèn luyện như Trần Nam Anh, Chu Tuấn Anh, Vũ Cao Lan Chi,… Tuy nhiên vẫn còn những sinh viên chưa tập trung cho học kì vừa qua, các em cần cố gắng hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn trong kì học cuối cùng.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian quý báu tham gia buổi họp.