Ngày 30 tháng 6 năm 2021, Ban lãnh đạo Khoa Đào tạo quốc tế gồm PGS, TS Hồ Thúy Ngọc và TS Nguyễn Ngọc Đạt, Đại diện trường KDQT SolBridge (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc trực tuyến với phụ huynh, sinh viên Khóa 3 chuyển tiếp Kì Thu năm 2021 chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết với trường KDQT SolBridge (Hàn Quốc).

Tại buổi họp, phụ huynh và sinh viên đã được tư vấn các thủ tục chuyển tiếp, các bước xin visa và nhập cảnh tại Hàn Quốc.
Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên một trong những vẫn đề phụ huynh, sinh viên quan tâm đó là những thay đổi trong thủ tục, các quy định về cách li và các vấn để liên quan đến cuộc sống, học tập của sinh viên trong thời gian đầu tại Hàn Quốc.
Kết thúc buổi họp, phụ huynh, sinh viên đã được giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan. Trường KDQT SolBridge cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa trong việc chuyển tiếp sinh viên, hai trường cùng hi vọng mối quan hệ đối tác sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Để cần tư vấn thêm về các chương trình, phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương (email: nguyenngocdat@ftu.edu.vn và SĐT: 0989.072.333)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây