Khoảnh khắc tự hào của các sinh viên, học viên các chương trình đào tạo liên kết quốc tế của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương – Lễ Khai giảng & Tốt nghiệp năm 2018 – sắp diễn ra. Đây sẽ là buổi lễ vô cùng ý nghĩa khi đánh dấu sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tân sinh viên chương trình Cử nhân Việt – Hàn (FTU – Solbridge), học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài Chính (Nguồn vốn) ĐH Rennes 1 và sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Dịch vụ Tài chính Quốc tế (LMET).

Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương vinh dự được đón tiếp quý thầy cô, đối tác của trường Đại học Ngoại thương, người thân và bạn bè của các sinh viên tới dự buổi lễ để chúc mừng cột mốc quan trọng của sự khởi đầu này. Sự quan tâm cũng như hỗ trợ của quý thầy, cô, quý phụ huynh đã đóng vai trò to lớn đối với thành công của các em sinh viên hôm nay.

Lễ Khai giảng & Tốt nghiệp năm 2018 – Trung tâm Phát triển Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương

• Thời gian: 5h30 PM – 9h00 PM ngày 05/10/2018
    • Tân sinh viên, sinh viên tốt nghiệp cần có mặt: 5h30 PM
    • Khách mời: 6h00 PM
    • Buổi lễ bắt đầu: 6h30 PM
  • Địa điểm:  Sân Kí túc xá, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.