Ngày 16/02/2017, trong khuôn khổ Diễn đàn “Quốc tế hóa giáo dục đại học: Đẩy mạnh sự di chuyển của người học” được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương, lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Đại học Woosong (Hàn Quốc) đã được diễn ra trong không khí trang trọng.

Ngày 16/02/2017, trong khuôn khổ Diễn đàn “Quốc tế hóa giáo dục đại học: Đẩy mạnh sự di chuyển của người học” được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương, lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Đại học Woosong (Hàn Quốc) đã được diễn ra trong không khí trang trọng. Cùng với đó Đại diện ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương, lãnh đạo Trung tâm phát triển quốc tế cùng lãnh đạo Đại học Woosong, lãnh đạo Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge đã có một buổi họp bàn sâu nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

Lãnh đạo hai trường thể hiện mong muốn cung cấp cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, lấy người học làm trung tâm và chú trọng vào định hướng và cơ hội việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

Trong tương lai, chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên Việt Nam lựa chọn mới và cung cấp cho thị trường lao động trong nước và quốc tế nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc) là 1 trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc, các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trường được cấp chứng nhận kiểm định AACSB danh giá mà chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới đạt được.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây