Ngày hội thể thao CID – Sport day 2016

691

Thuộc chuỗi các sự kiện kỉ niệm truyền thống Trung tâm phát triển quốc tế – CID, ngày hội thể thao CID đã được tổ chức trong không khí tưng bừng, phấn khởi và rộn ràng của thầy trò Trung tâm phát triển quốc tế.

Ngày 17/12/2016, tại sân bóng An Khánh, giải bóng đá nam và nữ CID đã được khai mạc, chính thức mở màn cho mùa lễ hội CID.Trong khi đội bóng đá nam CIDBA3 được sự trợ giúp của thầy Hoàng Tuấn Dũng – cầu thủ chủ chốt của đội bóng Trường Đại học Ngoại thương thì đội bóng đàn em CIDBAK4 được giúp sức bởi thầy Lê Thành Tuyên và thầy Nguyễn Đức Nhân. Sau 2 hiệp đấu với rất nhiều tình huống bóng gay cấn và đặc sắc, đội CIDBAK4 đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 6 -4. Các bàn thắng được ghi do công của:

CIDBAK4: Nam Anh: 7′, 18′; Duy Hưng: 20′, Đào Phương Nam: 28′, 49′ và 1 bàn phản lưới nhà của CIDBAK3.

CIDBAK3 cũng xuất sắc không kém với 4 bàn, thuộc về: Lê Anh Vũ: 16′, 45′ và thầy Hoàng Tuấn Dũng: 31′ và 47′

Trong trận đấu bóng nữ, tỉ số 4 – 0  tiếp tục nghiêng về đội nữ CIDBAK4 khi Thảo Linh và Lê Thuận mỗi người xuất sắc ghi 2 bàn thắng đem chiến thắng về với đội nữ CIDBAK4.

Ngoài bóng đá, ngày hội thể thao còn diễn ra các trò chơi teamwork vui nhộn, nơi các bạn sinh viên được vận động, tăng tính đoàn kết sau những giờ học căng thẳng trên trường

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây