Nguyễn Khánh Linh – Sinh viên Chương trình Cử nhân QTKDQT Việt – Hàn lớp CIDFS01, liên kết đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và Trường KDQT SolBridge đã xuất sắc nâng mức học bổng chuyển tiếp thành công lên đến 100% Học phí sau 1 học kỳ học tập chăm chỉ tại trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc.

Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết của Nguyễn Khánh Linh về hành trình lội ngược dòng lựa chọn chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Việt – Hàn.

Là một sinh viên từ hệ chính quy đại học Ngoại Thương chuyển sang hệ liên kết nên Khánh Linh hiểu rất rõ sự khác biệt giữa hai hệ và cho đến bây giờ, Khánh Linh chia sẻ chưa bao giờ cảm thấy hối hận với quyết định này.

Lớp CID- SOL1 của mình có sĩ số vỏn vẹn 15 thành viên, là lớp học ít sinh viên nhất mà mình đã từng học nên mình có rất nhiều cơ hội trao đổi kiến thức với giảng viên mà không sợ tiêu tốn thời gian. Ngoài ra, cơ sở vật chất của lớp rất hiện đại, tạo ra một không gian vô cùng thoải mái cho việc học tập và rèn luyện. Học qua một năm ở hệ chính quy nhưng phải chuyển sang hệ này mình mới thấy được sự gần gũi thật sự giữa giảng viên, thầy cô giáo với sinh viên. Các thầy cô trên Trung tâm luôn đôn đốc, hỏi han tình hình học tập của chúng mình, giải quyết những vấn đề vướng mắc và cố gắng đáp ứng những nhu cầu của mỗi thành viên trong lớp. Hơn thế nữa, mình còn được tham gia rất nhiều chương trình ngoại khoá mang tính trải nghiệm thực tế cao như giao lưu, hội thảo chuyên đề, tham quan doanh nghiệp,… Những buổi ngoại khoá như thế này đã làm chương trình học của mình trở nên thú vị và bổ ích hơn.

Mình hi vọng rằng các em sẽ có những chọn lựa thật đúng đắn, quyết tâm hoàn thành mục tiêu từ những ngày đầu tiên. Hãy nhớ: ‘Your life from now on is never gonna be easy again’. Cố lên nha!

————
Các bạn sinh viên chuyển tiếp còn lại của chương trình vẫn đang giữ mức học bổng từ 30%-60%.
Đây là điểm đặc biệt của chương trình Cử nhân QTKDQT Việt – Hàn khi sinh viên có cơ hội nhận tối thiểu 30% học bổng học phí khi chuyển tiếp cùng cơ hội tăng thêm mức học bổng này qua từng kỳ ❤️
————————–———-
Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương
CID – Where your journeys begin!
🏢Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)
📧Email: cid@ftu.ftu.edu.vn
🌐 Website: https://dtqt.ftu.edu.vn/
Hotline:
Tư vấn chương trình Cử nhân: ‭088 8712656‬
Tư vấn chương trình Thạc sĩ: 0888 128 729

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây