Bên cạnh mức Học bổng Học phí 30 – 100% học phí khi chuyển tiếp, các bạn sinh viên của chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc do Trung tâm Phát triển Quốc tế CID FTU triển khai, sẽ có cơ hội được được tài trợ ở CIMB để được trả các chi phí còn lại, cũng như cơ hội làm việc tại CIMB sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh mức Học bổng Học phí 30 – 100% học phí khi chuyển tiếp, các bạn sinh viên của chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt - Hàn liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc do Trung tâm Phát triển Quốc tế CID FTU triển khai, sẽ có cơ hội được được tài trợ ở CIMB để được trả các chi phí còn lại, cũng như cơ hội làm việc tại CIMB sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh mức Học bổng Học phí 30 – 100% học phí khi chuyển tiếp, các bạn sinh viên của chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và Trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc do Trung tâm Phát triển Quốc tế CID FTU triển khai, sẽ có cơ hội được được tài trợ ở CIMB để được trả các chi phí còn lại, cũng như cơ hội làm việc tại CIMB sau khi tốt nghiệp.

Như vậy, sinh viên Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương sẽ có cơ hội rinh học bổng lên tới 100% bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở.

Trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc đối tác liên kết đào tạo chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn của trường Đại học Ngoại thương đã ký hợp tác với Ngân hàng lớn nhất Indonesia CIMB Niaga từ năm 2019, không những tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp mà còn tài trợ học bổng toàn phần cho các sinh viên được nhận vào chương trình cử nhân qua chương trình CIMB ASEAN Scholarship.

Nếu được nhận học bổng CIMB này, sinh viên theo học chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn sẽ tài trợ TẤT CẢ từ học phí đến chi phí ăn ở, bảo hiểm và các chi phí khác…

Các bước đăng ký xét tuyển học bổng:

1. Apply vào SolBridge và được nhận vào chương trình cử nhân (năm nhất hoặc chuyển tiếp)
2. Apply học bổng CIMB ASEAN Scholarship (hạn chót 10/4)
3. Nếu vượt qua vòng hồ sơ, CIMB sẽ liên hệ để bạn tham gia một loạt các vòng phỏng vấn
4. Qua được tất cả các vòng, bạn sẽ đến SolBridge học tập hoàn toàn miễn phí với sự tài trợ của CIMB
5. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được offer công việc fulltime tại CIMB Niaga

Xem thêm tại link: https://careers.cimb.com/students/cimb-asean-scholarship

Quả là thật hấp dẫn phải không nào!! Chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm học 2020 -2021 từ bây giờ.

Tìm hiểu Thông tin chương trình: https://dtqt.ftu.edu.vn/chuong-trinh-cu-nhan-qtkd-solbridge/

—————
Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt – Hàn Khóa 04:

  • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB lớp 12 từ 6,0 trở lên & Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ko xét tuyển trên điểm thi Đại học.
  • 2 năm đầu học tại ĐH Ngoại thương, 2 năm cuối chuyển tiếp học tập tại Hàn quốc.
  • Vững vàng ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn.
  • Chương trình được kiểm định uy tín AACSB, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giảng viên hàng đầu của trường ĐH Ngoại thương cũng như đối tác quốc tế uy tín.
  • Học bổng từ 30% – 100% Học phí từ năm 3 và năm 4.
  • Bằng cấp Quốc tế cùng Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn Hàn quốc cũng như học lên bậc cao hơn.
Cách thức dự tuyển:

– Bước 1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu của chương trình (truy cập https://dtqt.ftu.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc/ )

– Bước 2: Phỏng vấn xét tuyển

– Bước 3: Nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học

Nhận hồ sơ xét tuyển sớm trên điểm học bạ HKI lớp 12.


Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: P.1204- 1205, tầng 12, nhà A, trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-32595155 (máy lẻ: 398)

Email: cid@ftu.ftu.edu.vn

Website: cid.ftu.edu.vn

Hotline: 088 8712 656‬

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây