Ngày 11/8/2018, Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi phỏng vấn xét tuyển đợt 1 chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh Việt- Hàn khóa 2 liên kết giữa đại học Ngoại Thương và trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc. Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí hồi hộp và trang trọng tại phòng Hội thảo quốc tế SolBridge A1108, trường đại học Ngoại Thương.

Khai mạc chương trình, TS. Jeman Rose – Trưởng khoa Kinh doanh Quốc tế Solbridge, đã đại diện Trường kinh doanh quốc tế SOLBRIDGE gửi lời chào mừng và dặn dò tới các phụ huynh và thí sinh. Ông bày tỏ niềm vinh dự và tự hào đến các phụ huynh và thí sinh khi đã tin tưởng và lựa chọn  SolBridge là điểm đến cho tương lai.Ngay sau đó, buổi phỏng vấn đã chính thức diễn ra. Từng thí sinh bước vào phỏng vấn với gương mặt háo hức xen chút hồi hộp. Hội đồng phỏng vấn gồm TS. Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương.

Chia sẻ về lí do chọn chương trình, Diệu Linh cho biết: “Ban đầu, em chỉ có suy nghĩ sẽ đi du học Hàn Quốc vì em khá là thích K-Pop. Tuy nhiên em cũng rất thích đại học Ngoại Thương. Đang phân vân không biết nên làm thế nào thì… May quá em được thầy Đạt chia sẻ về chương trình này, em cảm thấy rất thích và phù hợp. Hơn nữa, thay vì phải loay hoay tìm hiểu trường bên Hàn, em lại có thể học ở ngay một trường uy tín như SolBridge. Vì vậy, em đã quyết định tham gia chương trình này ạ. Mong rằng em có thể vượt qua buổi phỏng vấn này”.

Bác Hoàng Thị Hiền, phụ huynh thí sinh chia sẻ: “Thực ra thì trước đây bác cũng không có ý định cho con bác đi du học, nhưng sau khi biết và tìm hiểu chương trình. Bác thấy chương trình khá thú vị. Hơn nữa, con Bác nó học tiếng anh cũng khá ổn, nên Bác muốn cho nó phát triển theo phương diện ấy. Chương trình lại giảng dạy 100% tiếng anh, Bác thấy khá phù hợp nên quyết định cho con theo học”.

Với những lời tâm sự, chia sẻ hết sức chân thành từ thí sinh và quý phụ huynh. CID xin gửi lời  chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc buổi phỏng vấn, CID sẽ gửi thông báo kết quả đến bạn sớm nhất và hẹn gặp lại tại lễ khai giảng.

HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG CID!

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây